Giới thiệu Hapydy

GIỚI THIỆU CHUNG HAPYDY

 

Trung tâm Hapydy

 

HAPYDY là nhà phân phối trực tuyến serum dài mi xuất xứ từ Mỹ duy nhất coi văn hóa phục vụ tận tâm là triết lý kinh doanh của công ty để mang đến sự an tâm và niềm vui bất ngờ cho khách hàng về cam kết hoàn tiền nếu mi không dài và dịch vụ chăm sóc tận tâm được cá nhân hóa đến từng khách hàng.

 

 

Tại sao chọn HAPYDY để làm dài mi?

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm phân phối các dòng sản phẩm về dược mỹ phẩm nhập khẩu và có hơn 3 năm trực chiến trong lĩnh vực Marketing online thì HAPYDY hiện tại đang là nhà phân phối độc quyền và uy tín các serum dài mi có xuất xứ Mỹ từ các nhãn hiệu mỹ phẩm uy tín như Revitalash Cosmetics, Nutraluxe MD,… cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng được mô phỏng từ công ty dịch vụ số 1 thế giới Zappos.

HAPYDY với đội ngũ gần 100 nhân viên trực thuộc các phòng ban trong đó bộ phận trọng tâm là Chăm sóc khách hàng lên tới con số hơn 20 người. Với đội ngũ chuyên viên chăm sóc được đào tạo kỹ năng chuyên môn cao thì trong năm 2017 HAPYDY đã phục vụ được hơn 20,000 khách hàng có nhu cầu về dài mi, tính tới giữa năm 2018 thì con số đó đã tăng lên thêm gấp 1,5 lần.

HAPYDY đang nỗ lực phấn đấu dần tiến tới mục tiêu là có được 1 triệu khách hàng sử dụng sản phẩm dài mi trung thành mỗi năm trong vòng 10 năm tới.

 

 

Serum dài mi tại HAPYDY có gì khác biệt?

Tại HAPYDY các dòng serum dài mi đều được nhập khẩu độc quyền trực tiếp từ nhà cung cấp bên Mỹ với chất lượng và hiệu quả được kiểm định từ cục FDA ( Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ). Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên chọn lọc và quý hiếm thì serum dài mi của HAPYDY giúp hàng lông mi của phái đẹp được kích mọc dài dày đen 1 cách tự nhiên mà không trải qua các phương pháp nhân tạo như cấy nối ghép mi, gắn lông mi giả, uốn mi… gây hư tổn cho lông mi. Bên cạnh đó các dòng serum này còn được đảm bảo về việc duy trì hàng lông mi bền đẹp, gia tăng tuổi thọ lông mi mà không lo tái gãy rụng về sau.

Về việc bảo quản sản phẩm thì khách hành có thể hoàn toàn yên tâm. Trước khi được trao tận tay khách hàng thì những lọ serum này được bảo quản ở nhiệt độ tương đương với ngăn mát của tủ lạnh là từ 0- 4 độ C và được đóng gói cẩn thận, chắc chắn trong từng hộp hàng riêng của HAPYDY mà không lo sản phẩm bị hư hỏng hoặc rơi ra ngoài trong lúc vận chuyển.

 

Văn hóa phục vụ tận tâm tại HAPYDY là gì?

Văn hóa “phục vụ tận tâm” tại HAPYDY là việc chăm sóc khách hàng không còn gói gọn trong phòng Chăm sóc khách hàng nữa mà nó đã được thấm nhuần trong mỗi nhân viên làm việc ở HAPYDY với tinh thần luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và phục vụ 1 cách hết mình.Cứ 2 tuần/ lần chuyên viên chăm sóc HAPYDY sẽ gọi điện chăm sóc, để hướng dẫn và theo dõi quá trình tiến triển của làn mi, cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía khách hàng về sản phẩm lẫn các câu chuyện trong đời sống thường ngày. Ngoài việc chăm sóc lộ trình hiệu quả của các dòng Serum dài mi khi đến tay khách hàng, thì HAPYDY còn đảm bảo cho  khách hàng vừa có 1 hàng lông mi đẹp gợi cảm vừa an toàn cho sức khỏe.

 

Văn hóa ấy còn được thể hiện qua 3 tính cách thương hiệu đặc biệt, mà quý khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm lẫn dịch vụ tại HAPYDY sẽ cảm nhận rõ rệt nhất, đó là:

 

“ Tận tâm – Cầu thị – Vui vẻ ”

 

Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Hapydy – trẻ trung, chuyên nghiệp, tận tâm

 

Tận tâm : HAPYDY luôn tận tình tư vấn, phục vụ khách hàng với tình cảm như chăm sóc người thân và biến nó trở thành văn hóa phục vụ. Luôn mang đến sự an tâm, hài lòng thông qua chế độ chăm sóc chu đáo để khách hàng lựa chọn và trung thành với HAPYDY.

·   

 

Hapydy trong chuyến đi học văn hóa chăm sóc khách hàng thượng hạng tại Nhật Bản

 

Cầu thị: cầu thị để lắng nghe và thấu hiểu, để luôn cải thiện dịch vụ, làm hài lòng khách hàng, luôn cải tiến và cập nhật những kiến thức về chăm sóc để mang đến những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

 

Tính cách lạc quan, yêu đời, bộ phận chăm sóc khách hàng tại Hapydy sẽ truyền cảm hứng tới bạn

 

Vui vẻ: khách hàng sẽ luôn nhận được những niềm vui, hạnh phúc khi chọn mua sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất từ HAPYDY. Hơn thế nữa là khách hàng sẽ cảm nhận được niềm vui bất ngờ từ những món quà vào các dịp lễ, Tết, sinh nhật.

X