Posted on
Những mẹo thu nhỏ vùng kín phổ biến mang lại hiệu quả cao

“vùng kín” bị thâm đen và bị giãn rộng là vấn đề mà không ít các chị em gặp phải hiện nay. Làm ảnh hưởng đến trực tiếp đến vấn đề chăn gối của nhiều cặp vợ chồng. Hiểu được điều đó, để giúp các chị em giải quyết vấn đề này bài viết dưới đây. Sẽ chia sẽ đến chị em một số mẹo thu nhỏ vùng kín phổ biến. Có thể giúp cho các chị em có thể khôi phục lại khu vực vùng kín như thời con xuân.

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng cách xông hơ

 

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng xông hơi

 

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng cách xông hơ hiện được các chị em chia sẽ và truyền tại nhau áp dụng. Bằng cách sử dụng những bài thuốc lá hoặc thuốc nam để xông hơ khu vực vùng kín. Bài thuốc nam sử dụng để xông hơ vùng kín chủ yếu là dùng lá trầu, lá bưởi đem đun nóng và xông. Việc áp dụng cách thu nhỏ vùng kín bằng cách này. Không những giúp vệ sinh sạch vùng kín mà nó còn giúp cô bé của bạn săn chắc lại

Nên xông hơ ở nhiệt độ thích hợp, có như thế các khí nóng sẽ đi sâu vào âm đạo góp phần thu nhỏ vùng kín. Tuy nhiên, các chị em cần chú ý không nên lạm dụng liệu pháp này bởi đây là cách mà còn mang tính cổ truyền mà thôi.

Tìm hiểu thêm : Xông hơi se khít vùng kín bằng lá trầu không tại nhà – Hapydy.com

Ngoài ra, nếu sử dụng không đúng cách hoặc bài thuốc xông không đúng yêu cầu. Thì có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm hoặc có thể gây nên các bệnh. Như : viêm cổ tử cung, viêm tử cung, viêm âm đạo.. Vì thế, trước khi sử dụng cách này các chị êm nên tìm hiểu và nghiêm cứu thật kỹ nhé.

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng cách tập Kegel

 

Mẹo thu nhỏ vùng kín hiệu quả

 

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng bài tập Kegel là cách được ưa chuộng nhất hiện nay. Kegel gồm nhiều bài tập khác nhau có tác dụng làm săn chắc âm đạo và thu gọn cơ quan sinh dục. Hơn thế, việc tập Kegel còn có lợi cho chuyện chăn gối, bởi khi tập luyện thường xuyên sẽ khiến các động tác trong quan hệ diễn ra nhịp nhàng, dứt khoát hơn. Đây có thể xem như là bài tập thể dục cần thiết cho cô bé của bạn và khuyến khích áp dụng.

Xem chi tiết : Hướng dẫn chi tiết bài tập se khít vùng kín KEGEL CHUẨN – Hapydy

Mẹo thu nhỏ vùng kín bằng cách bôi kem – gel thu nhỏ

Ngoài 2 cách trên ra thì còn một cách mà được các chị em còn truyền rỉ tai nhau đó chính là bôi kem. Và hiện nay loại kem mà dược các chị em sử dụng là kem hoặc gel bôi giúp vùng kín se khít lại. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm dạng kem , gel được quảng cáo là đặc hiệu giúp thu nhỏ vùng kín. Chính vì thế, để tránh mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng thì các chị em trước khi lựa chọn sản phẩm hãy cân nhắc với cách này nhé.

 

Mẹo thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhanh nhất

 

Xem nhiều hơn : 6 cách làm se khít vùng kín tự nhiên là phụ nữ phải biết – Hapydy

Hy vọng, với những mẹo thu nhỏ vùng kín phổ biến mang lại hiệu quả cao mà chúng tôi chia sẽ trên đây. Sẽ giúp cho các chị em có thể lựa chọn được cho mình một phương pháp phù hợp nhất. Nhằm hỗ trợ chị em có thể lấy lại được sự tự tin trong chuyện chăn gối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

X