Posted on
Những hệ lụy nếu không se khít vùng kín kịp thời và giải pháp

Phụ nữ Việt Nam thường chỉ chăm sóc vùng kín của mình một cách thông thường. Mà chưa đi sâu tìm hiểu các biện pháp chăm sóc cụ thể. Bạn đã biết những hệ lụy nếu không se khít vùng kín kịp thời sẽ như thế nào chưa ? Hãy cùng nhau tìm hiểu để giúp bạn có những cách chăm sóc vùng kín tốt nhất.

Những vấn đề thường gặp khi chưa se khít vùng kín sau sinh

 

se khít vùng kín

Vấn đề se khít vùng kín sau sinh, nỗi lo thầm kín ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng

 

Khi bạn chưa có gia đình, chắc hẳn việc vệ sinh vùng kín của bạn rất đơn giản. Vì vùng kín của bạn chưa có những thay đổi. Lúc này bạn chưa có ý thức rõ ràng tại sao mình cần phải chăm sóc vùng kín. Sau khi có gia đình và trải qua nhiều lần sinh nở, lúc này bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự thay đổi chóng mặt vùng kín của mình. Lúc này bạn rất cần chăm sóc vùng kín và nhất là giúp se khít vùng kín.

  • Vùng kín của bạn sẽ không còn se khít mà lúc này nó sẽ rộng hơn rất nhiều so với ban đầu, độ đàn hồi giảm, các cơ nhão, làm bạn chán nản trong chuyện chăn gối.
  • Hiện tượng tiểu không tự chủ và phát ra âm thanh lạ khi yêu, đây cũng là hiện tượng thường gặp ở phụ nữ sau sinh, tạo nên tâm lí không thoải mái cho phụ nữ khi nhập cuộc cùng chồng. Lâu dần sẽ dẫn đến hiện tượng lãnh cảm với việc chăn gối, sẽ có tác động không nhỏ đến đời sống vợ chồng.

Những hệ lụy nếu không se khít vùng kín kịp thời

Có rất nhiều các chị em không quan tâm cách làm se khít vùng kín của mình. Dẫn đến giảm khoái cảm khi “ yêu ”, thường xuyên viêm nhiễm phụ khoa, vùng kín rộng, nhanh lão hóa, vô sinh… Mà không biết được nguyên nhân tại sao lại như vậy. Lúc này họ mới nhận ra mình chưa chăm sóc vùng kín của mình để dẫn đến những hệ lụy đáng tiếc như vậy.

  • Ảnh hưởng đến tâm lí

Khi bạn sở hữu một vùng kín rộng do nhiều lần sinh nở, nó sẽ rất nhanh bị lão hóa. Lúc này đời sống vợ chồng sẽ không được thỏa mãn như ngày trước, dẫn đến sự không hài lòng của đối phương về chuyện chăn gối. Dẫn đến có nhiều tâm lí thay đổi như rất dễ nổi cáu, làm việc không tập trung, e ngại khi gần chồng…

 

se khít vùng kín

Vùng kín không se khít làm ảnh hưởng tâm lí nghiêm trọng

 

  • Ảnh hưởng đến sinh lí

Do có các thay đổi về vùng kín dẫn đến sự e ngại khi gần chồng làm bạn không còn nồng nhiệt trong các cuộc “yêu”. Dẫn đến thưa thớt dần, nguy hiểm hơn là lãnh cảm với chuyện chăn gối. Đây là một việc rất nguy hiểm trong cuộc sống hôn nhân.

  • Ảnh hưởng tới sức khỏe

Bạn sẽ bị tăng khả năng nhiễm khuẩn đường sinh dục, các loại vi khuẩn, vi rút, nấm chỉ đợi có thời cơ là nó sẽ tấn công vùng kín của bạn. Và lúc này là thời điểm cho chúng dễ dàng xâm nhập vào vùng kín của bạn gây nên các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thường gặp. Nguy hiểm hơn nó có thể gây vô sinh, gây ung thư… làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Lúc này hệ miễn dịch cư thể bạn giảm đi, là lúc các bệnh cơ hội để tấn công cơ thể bạn.

có thể bạn quan tâm : Bí quyết se khít vùng kín sau sinh – giữ lửa chuyện chăn gối !

Giải pháp giúp se khít vùng kín kịp thời

 

làm se khít vùng kín

 

Để tránh được những tác động không tốt đến vùng kín của bạn. Bạn nên có những cách giúp se khít vùng kín của mình để tránh những hệ lụy không đáng có :

  • Bạn có thể dùng lá trầu không hoặc lá trà xanh để xông giúp se khít vùng kín.
  • Bạn cũng có thể dùng mật ong hoặc lô hội bôi lên vùng kín giúp vùng kín săn chắc, tạo độ đàn hồi tốt.
  • Sử dụng các bài tập thu nhỏ âm đạo kegel, sẽ giúp bạn se khít vùng kín hiệu quả. Vùng kín săn chắc, nhanh chóng trở lại như lúc đầu.

** Đặc biệt : Một phương pháp đơn giản nhất, hiệu quả nhanh, an toàn 100%, cải thiện toàn diện. Đó là chính là dùng gel se khít thu nhỏ làm hồng toàn diện vùng kín của bạn. Hiện nay, gel bôi massage vùng kín HP100 cao cấp có công dụng cải thiện toàn diện vùng kín hoàn hảo. Loại gel này được sản xuất tại Mỹ và đã được chứng nhận FDA Hoa Kỳ.

Tìm hiểu thêm : 6 cách làm se khít vùng kín tự nhiên là phụ nữ phải biết – Hapydy

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được những hệ lụy nếu không se khít vùng kín kịp thời và giải pháp giúp se khít vùng kín. Giúp chị em tự tin hơn mỗi khi gần chồng, làm cuộc sống chăn gối trở nên đầy thú vị. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

X