Posted on
Serum mọc dài mi HP Lash có khả năng phục hồi mi gãy rụng không ?

Serum mọc dài mi HP Lash như được chia sẻ là ngoài lợi ích kích mi dài – dày. Siêu phẩm cao cấp này còn hỗ trợ khôi phục làn mi gãy rụng sau hư tổn. Nhiều khách hàng đã dùng và đạt hiệu quả cao. Giờ đây cứ nhắc tới serum dài mi HP Lash, các chị khách hàng của chúng tôi đều tấm tắc khen ngợi. Và chị Hương – một quý bà sang chảnh được nhắc trong câu chuyện sau đã được trải nghiệm hiệu quả.

 

serum mọc dài mi hp lash sỡ hữu làn mi đẹp quyến rũ

Khôi phục làn mi gãy rụng nhờ siêu phẩm kích mọc dài mi HP Lash

 

Mi rụng như lá mùa thu – serum mọc dài mi HP Lash chia sẻ

Bước qua tuổi 40, chị Hương cảm nhận rất rõ về tình trạng cơ thể xuống cấp rõ rệt. Khoa học gọi ngưỡng tuổi này là tuổi tiền mãn kinh. Gần đây chị hay thấy các trang báo nói về vấn đề này lắm.

Dấu hiệu rõ nhất của chị Hương là bốc hỏa mất ngủ, rụng tóc và thậm chí còn rụng cả lông mi. Mặc dù chị ít nghe đến mọi người nói về vấn đề này nhưng đối với chị thì quả là khủng khiếp.

Ừ thì rụng tóc đã có giải pháp như cắt ngắn, làm xoăn cho bồng bềnh. Với lại tóc có thưa đi một chút cũng không ai để ý. Còn mi mắt mới thật sự đáng lo ngại. Lông mi chị cứ rụng mỗi ngày vài sợi làm chị thấy xót xa. Nhìn vào gương thấy còn có vài sợi mi. Chị biết cứ đà này chẳng bao lâu nó sẽ rụng hết.

 

 

Từ lúc mi bị rụng nhiều chị Hằng mất tự tin vào chính bản thân mình. Chị sắm mấy chiếc kính đeo mắt để che đi khuyết điểm đó. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời. Chị muốn tìm hiểu căn nguyên của vấn đề và có những giải pháp để khắc phục triệt để.

Một người bạn chị làm trong thẩm mỹ viện có giới thiệu sản phẩm Serum mọc dài mi HP Lash nhưng chị chưa vội dùng mà muốn tìm hiểu kỹ hơn về tình trạng của mình.

Serum mọc dài mi HP Lash và lời khuyên từ chuyên gia

Tìm đến gặp một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp mi tại Hapydy . Chị Hằng được biết có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lông mi bị gãy rụng. Suy nghĩ lại thì đúng là trùng hợp với bản thân mình.

Theo chuyên gia, các nguyên nhân gây gãy rụng mi gồm : kẹp mi, sử dụng mi giả, dụi mắt nhiều, dị ứng với Mascara. Trường hợp của chị Hương là dùng kẹp mi, mi giả nhiều. Bên cạnh đó là mi tự rụng do thời kì mãn kinh ảnh hưởng gián tiếp. 

 

 

Với mỗi nguyên nhân gây ra tình trạng lại có cách phòng tránh khác nhau. Trong trường hợp của chị Hương, chuyên gia cũng giải thích rất kỹ.

+ Mi của chị rụng trước hết là do chị hay kẹp lông mi và dán mi giả. Khi dùng chất keo dính giữa mi thật và mi giả lâu ngày sẽ ăn sâu vào gốc mi. Chính việc làm tưởng là làm đẹp này lại khiến cho lông mi thật của chị rụng dần. Nên cách để phòng tránh tốt nhất là hạn chế hoặc không kẹp mi, dán mi giả.

+ Nguyên nhân thứ hai khiến chị bị rụng lông mi là do tuổi tác. Chị đang ở giai đoạn tiền mãn kinh nên rối loạn nội tiết tố. Để ổn định các tình trạng này, chị phải bổ sung keratin vào gốc mi. Ngoài ra không nên dụi mắt nhiều, nên chớp mắt nhiều hơn và ngủ đúng giờ…

Chuyên gia này cũng nhấn mạnh thêm rằng đó là những cách để phòng tránh tình trạng mi rụng, gãy. Còn đối với trường hợp của chị Hương thì thực tế là mi đã gãy, rụng rất nhiều rồi nên cần giải pháp kích thích, phục hồi mi để mi mọc mới. Ông giới thiệu nhiều sản phẩm có tác dụng phục hồi mi gãy rụng. Trong số đó có Serum mọc dài mi HP Lash mà có lần bạn chị đã nói.

Serum mọc dài mi HP Lash khôi phục làn mi gãy rụng, hư tổn.

 

serum dài mi hp lash

Nhờ có serum dài mi HP Lash, mà giờ mi của tôi đã dài và đẹp

 

Vừa được nghe từ bạn, lại được nghe từ chuyên gia tại trung tâm Hapydy. Hương đã rinh luôn siêu phẩm Serum mọc dài mi HP Lash về để dùng.

Sau vài tuần, mi của chị không còn rụng nữa, thậm chí những sợi mi mới bắt đầu mọc lên. Chị Hương mừng lắm, ngày nào cũng soi gương mấy lần để ngắm những sợi mi nhỏ nhắn xinh xắn đáng yêu đó. Chị quay lại trung tâm để “ khoe ” với chúng tôi và tiện thể mua thêm HP Lash về làm quà tặng.

>> Xem thông tin đầy đủ về Seurm mọc dài mi HP Lash TẠI ĐÂY <<

Chị Hương không phải là người duy nhất có lông mi bị gãy rụng. Và serum mọc dài mi HP Lash chính là giải pháp hoàn hảo tạo ra vẻ đẹp hoàn mỹ cho bạn. 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận facebook

X