Phong cách sống

Bật mí những bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

bí quyết giữ chồng

Nhiều người quan niệm rằng lấy chồng giống như một canh bạc. Ai may mắn thì được chồng yêu quý, chiều chuộng và ngược lại. Quan niệm đó có hoàn toàn đúng ? Bài viết sau sẽ chia sẽ những bí quyết giữ chồng và chồng yêu của phụ nữ hiện đại.

1. Nấu ăn ngon hơn người đàn ông của bạn

Nấu ăn ngon là kĩ năng quan trọng của người phụ nữ khi muốn trở thành người vợ, người mẹ và cũng là bí quyết giữ chồng. Bởi với đàn ông cách nhanh nhất để đến được trái tim họ là con đường đi qua dạ dày.

 

Biết nấu ăn ngon

 

Ngày đầu tiên bạn về gia mắt gia đình bạn trai cũng là ngày bạn được trổ tài nấu nướng các món ăn ngon. Biết nấu ăn cũng sẽ giúp bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người. Không những vậy sau này trong cuộc sống gia đình, những bữa ăn ngon đầm ấm, hạnh phúc sẽ luôn khiến đàn ông muốn trở nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi.

2. Dịu dàng, biết đối nhân xử thế – bí quyết giữ chồng

Một người vợ dịu dàng, biết đối nhân xử thế với tất cả mọi người luôn khiến người đàn ông cảm thấy tự hào, hãnh diện. Do đó, sự dịu dàng của người phụ nữ, bình tĩnh xử lí trong mọi tình huống. Không nổi giận gây ra những hành động mất kiểm soát sẽ giúp chị em luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh.

 

bí quyết giữ chồng

 

Có rất nhiều cặp vợ chồng đôi khi chỉ vì những xích mích nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng cả hai không biết nhường nhịn lẫn nhau dẫn đến những âm ỉ cứ lớn dần lên rồi dẫn đến chia tay. Do đó, nếu chị em biết lúc nhu lúc cương, nhẹ nhàng những lúc cần thiết sẽ là người giữ hòa khí gia đình để hôn nhân thêm bền vững. Đó cũng là một trong những bí quyết giữ chồng.

3. Giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng là sự khéo léo của bạn

Dù cuộc sống hiện đại ngày nay nhiều cặp vợ chồng ra ở riêng từ rất sớm, tuy nhiên nếu bạn giữ được mối quan hệ tốt với mẹ chồng trong mọi hoàn cảnh cũng là yếu tố gắn kết hôn nhân thêm bền vững. Bởi mẹ chồng là người đã sinh ra và nuôi lớn chồng bạn. Vì thế giữ mối quan hệ tốt với mẹ chồng khiến người chồng của bạn thấy vui vẻ và quý trọng vợ hơn.

Để giữ mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu tốt đẹp đôi khi rất đơn giản. Bạn chỉ cần thể hiện thái độ kính trọng, yêu quý xuất phát từ tình cảm thật lòng của mình. Thường xuyên gọi điện hoặc đến thăm khi bà ốm đau. Quan tâm chia sẻ, tâm sự với bà những lúc cần thiết…Chẳng người đàn ông nào lại không quý trọng người vợ biết yêu thương mẹ của mình phải không nào?

>> Xem thêm : Đàn ông ngoại tình có nên tha thứ không ? Làm gì để giữ hạnh phúc

4. Phải biết “hư” một chút – bí quyết giữ chồng hiện đại

Một trong những bí quyết giữ chồng quan trọng nhất là phải biết giữ lửa yêu. Người ta nói phụ nữ phải dịu dàng khi ra ngoài và biết hư lúc trên giường. Tại sao đàn ông luôn thích phụ nữ hư? Bởi gái hư lúc yêu họ rất tự nhiên, mãnh liệt, biết chiều chuộng và thường đem lại cho đàn ông những khoái cảm mà những người phụ nữ ngoan không có.

 

bí quyết giữ chồng trên giường

 

Thời đại ngày nay con người đã cởi mở hơn trong chuyện tình dục. Do đó, phụ nữ muốn nắm bắt trái tim đàn ông cũng phải biết làm mới mình trong mọi cuộc yêu. Nếu bạn là người chủ động trong cuộc yêu, biết cách điều khiển người đàn ông thì đảm bảo các ông chồng chẳng bao giờ có ý nghĩ tơ tưởng đến bên ngoài. Do đó, biết yêu cũng là cách để hôn nhân thêm bền vững. Không những vậy, chính bạn cũng được thỏa mãn cảm giác hạnh phúc.

5. Tự làm đẹp bản thân là điều quan trọng nhất

Rất nhiều người phụ nữ khi đã có gia đình thường không chú ý tới việc chăm sóc bản thân. Nhiều người ăn mặc lôi thôi hoặc ăn uống thả ga không chú ý dẫn đến thân hình nặng nề. Chẳng phải chỉ các ông chồng ngán ngẩm mà ngay cả người ngoài nhìn vào cũng thấy sợ.

 

bí quyết giữ chồng sau tuổi 30

Biết tự làm đẹp cho bản thân

 

Bí quyết giữ chồng là dù trong bất kì hoàn cảnh nào người phụ nữ cũng phải tự làm đẹp bản thân mình. Người ta nói rằng nếu mình còn không biết yêu chính bản thân mình thì chẳng có ai yêu bạn cả. Vì thế, ngoài những lúc dành thời gian cho chồng con bạn có thể đi spa, chăm sóc da…Bạn có thể mua cho mình những bộ đồ đẹp. Phụ nữ là phải đẹp ngay cả khi ở nhà. Hãy làm bất cứ điều gì để bạn trở nên đẹp và quyến rũ mọi lúc nọi nơi. Bạn càng đẹp, chồng bạn càng yêu, càng muốn giữ.

>> Có thể bạn quan tâm : Phụ nữ hiện đại đánh son, phấn không đánh ghen – Bí quyết giữ chồng

Hi vọng những bí quyết giữ chồng nói trên sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống để có một hôn nhân bền vững, hạnh phúc.

One thought on “Bật mí những bí quyết giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *