Cách trẻ hóa vùng kín

Bí quyết thu nhỏ âm đạo của bà mẹ 4 con ! Không ngờ tới

bí quyết thu nhỏ âm đạo

Có với nhau đã 4 mặt con, chưa bao giờ Vân nghĩ gia đình mình phải ở bên bờ vực tan nát như thế. Tất cả chỉ vì một nguyên nhân cực kì khó nói. Sơn chê vợ không đem lại cho anh khoái cảm trong quan hệ. “ Cô bé ” của vợ quá lớn, không đem lại hứng thú cho anh. Bí quyết thu nhỏ âm đạo thế nào đây để giữ cho gia đình Vân không đổ vỡ ?

 

bí quyết thu nhỏ âm đạo

Bí quyết thu nhỏ âm đạo sau sinh nào sẽ giúp cải thiện quan hệ vợ chồng

 

Từ sự vô tâm của người đàn ông…

Sau khi sinh những 4 đứa con cơ thể chị cũng có sự thay đổi nhiều. Vân dần dần cảm nhận sự hờ hững từ chồng sau những lần gần gũi. Có vẻ như anh không hừng hực, sôi sục nữa. Ngày trước, mỗi khi lâm trận, Sơn hào hứng lắm, vợ mệt không có nhu cầu cũng phải “cố gắng” phục vụ anh mỗi ngày một trận mới thôi. Có hôm hứng quá, anh cho vợ tơi tả cả đêm. Thế mà giờ…

Nhiều đêm Sơn không muốn gần gũi vợ. Sau màn dạo đầu hăng say, anh cũng lao vào cuộc chiến nhưng cứ thấy như đang đánh đồn không có địch vậy. Một sự trống rỗng vô cảm, không còn sự cọ xát, không được kích thích điểm G như ngày xưa. Vợ rên rỉ cứ như giả vờ. Gương mặt Vân vẫn xinh đẹp, nhỏ bé nhưng “cái đó” hình như đã “trưởng thành”. Vợ thời con gái và vợ bây giờ thật khác xa nhau.

 

bí quyết thu nhỏ âm đạo

Chồng thờ ơ chuyện chăn gối

 

Thực ra một số người bạn khuyên Vân nên tìm hiểu các bí quyết thu nhỏ âm đạo sau sinh nhưng Vân chủ quan. Lo gì, Sơn làm sao dám chứ. Rồi Vân phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ, quần áo dính vết son phụ nữ. Vợ chồng đã lâu không gì mà anh lúc nào cũng phơi phới. Tra khảo mãi, Sơn thừa nhận, nhưng đổ tại Vân quá “rộng rãi”, không đem lại khoái cảm cho anh. Anh chán và đi tìm của lạ.

Nghe chồng nói vậy, Vân sốc lắm. Cô không ngờ chồng mình lại đổ đốn và thay đổi như vậy. Anh ham của lạ, mê gái đẹp để thỏa mãn dục vọng bản thân. Sao anh không chịu hiểu là vì ai muốn nhiều con bắt vợ đẻ liên tục. Bây giờ anh đổ thừa tại vợ, vì không tìm bí quyết thu nhỏ âm đạo chiều chồng. Thử hoán đổi vị trí xem anh sẽ suy nghĩ như thế nào.

 

Đau khổ vì chồng chán cơm thèm phở

 

Nói hết nước mắt mà chồng không chịu nghe. Anh thậm chí còn tuyên bố, em mà như ngày xưa anh sẽ bỏ bồ để về với vợ. Còn nếu không, đừng hi vọng. Anh là một người đàn ông sinh lí mạnh, nhu cầu cao, em không đáp ứng được tốt thì nên dành cho người khác. Vân phải làm gì đây ?

Đến bí quyết thu nhỏ âm đạo cực hot cho chị em phụ nữ.

Vân nghĩ, cô không thể chịu thua tình địch được. Chị đã có một gia đình đầy đủ, lẽ nào để nó sụp đổ và những đứa trẻ sẽ mất cha đây. Cô phải làm gì đó thật bất ngờ, thật lớn lao, thật thần kì, thật… Đúng rồi, nếu làm cho chồng thỏa mãn thì anh sẽ về. Mà để cho hắn ta được sung sướng bây giờ thì hơi tế nhị nhỉ ? Thử lên mạng tìm kiếm bí quyết thu nhỏ âm đạo xem nào.

Thế nhưng cũng phải mất mấy ngày cô mới bắt đầu các liệu pháp để thu nhỏ “em bé” của mình. Ngoài bài tập Kegel nhằm se khít “chỗ đó”, cô còn thực hiện xông hơi hoặc tắm cho vùng kín. Tắm bằng các nguyên liệu tự nhiên như đu đủ, dầu dừa. Ai mách gì, Vân đều làm theo, biết đâu…?

 

bí quyết thu nhỏ âm đạo

HP 100 – Gel thu nhỏ âm đạo

 

Nghe lời khuyên của một người bạn, Vân quyết định dùng thử gel thu nhỏ vùng kín tại nhà HP100 – một sản phẩm của Hoa Kì. Bạn Vân là bác sĩ nên có nói, với người đã từng đẻ tự nhiên 4 con như Vân việc tìm cách thu nhỏ chỗ kín không dễ dàng. Ngoài cách phẫu thuật can thiệp trực tiếp, nhiều rủi ro. Chị cần tìm các loại thuốc hoặc gel tác động tự nhiên hiệu quả tốt hơn. Mà gel HP100 là bí quyết thu nhỏ âm đạo tối ưu cho trường hợp của Vân.

Gel HP se khít vùng kín – bí quyết giữ ngọn lửa vợ chồng luôn rực cháy.

Tối nay Vân giả ốm để lừa Sơn ở nhà, lũ trẻ cũng đã sang nhà ngoại theo đúng kế hoạch. Cô mặc chiếc áo hai dây để lộ ra bầu ngực trắng nõn. Cần thử tác dụng của các phương pháp cô đã thực hiện bao lâu nay. Và cũng để lật bài cho chồng biết vợ anh là người thế nào, đừng có mới nới cũ, nếu không thì chỉ còn nước li hôn.

 

bí quyết thu nhỏ âm đạo

 

Sơn đang ngắm mình trước gương, Vân lại gần. Chị cọ cọ nhẹ bầu ngực trắng mịn, khêu gợi vào khuỷu tay chồng, anh chết đứng mất mấy giây. Vân đi vòng qua người chồng, cố để vòng ba nhẹ nhàng chạm vào “anh”. Sơn vốn đã nhức mắt từ khi nãy, giờ lại thêm đòn quyết định này thì không chịu nổi. Anh bế phốc vợ lên giường ngấu nghiến.

Sau một hồi ân ái, tấn công, dồn dập, dịu dàng, rên rỉ. Sơn mãn nguyện thấy vợ nằm sóng xoài, rũ rượi. Cô nàng đã đại bại dưới sự chinh phục của mình. Ừ, hình như vợ hôm nay hơi khác. Gì ấy nhỉ, có khi nào? Đã bấy lâu rồi hai vợ chồng không không quan hệ, lẽ nào “cô bé” đã trở lại em của ngày hôm qua ? Phải thử lại một lần nữa cho chính xác. Sơn vồ lấy vợ, anh thích cô nàng “kiên cố” và “cứng đầu” như lúc nãy. Để xem nào…

Từ hôm ấy, sau giờ đi làm, người ta thấy Sơn về nhà khẩn cấp. Thậm chí nhiều lúc như là đang mất một cái gì đó phải vội về lấy ngay. Cô bồ cũng biến mất trong trí nhớ của Sơn không một sủi tăm. Điều ấy chỉ có Vân mới hiểu.

Tất cả là nhờ bí quyết thu hẹp âm đạo với HP100 và những bài tập mà cô đã kiên trì tập luyện. Thế mới biết, đàn ông sống bằng thân dưới là chủ yếu. Nếu cái đó làm cho chàng thỏa mãn, cuộc sống gia đình sẽ hạnh phúc. Tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng êm đẹp.

 

gel làm se khít vùng kín

 

Tìm hiểu ngay : Bí quyết se khít vùng kín sau sinh từ gel HP100 của Mỹ – hiệu quả 100%

Gen HP100 có khả năng thu nhỏ vùng kín tự nhiên và bảo vệ “cô bé” trước viêm nhiễm phụ khoa. Không những thế, sản phẩm còn tăng cường khoái cảm ngay lần đầu sử dụng. Sự co bóp cũng mạnh mẽ hơn và tiết dịch nhờn nhiều hơn cho cuộc yêu thêm nồng nàn. Vân đã tìm được bí quyết thu hẹp âm đạo, giữ trái tim chồng với gel HP100. Còn bạn, bạn nghĩ sao?

One thought on “Bí quyết thu nhỏ âm đạo của bà mẹ 4 con ! Không ngờ tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *