Cách làm đẹp Body nữ

Chi tiết cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1 hiệu quả trong 3 tuần

cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1 hiệu quả

Áp dụng cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1 hiệu quả trong 3 tuần, cho bạn một cơ thể đẹp toàn diện cả da, dáng và sức khỏe tốt. Đặc biệt, kích thích vòng 1 tăngan toàn.

 

cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1

Bột đậu có nhiều vitamin và protein tốt cho sức khỏe

 

>> Xem thêm: Cách tăng vòng 1 bằng sữa đậu nành tốt nhất cho sức khỏe

Chi tiết cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1 hiệu quả

Bột đậu gồm các loại như: đậu đen, đậu nành, đỏ, vừng đen… Đều là những loại hạt chứa nhiều vitamin và protein… Giúp sản sinh ra estrogen, chất đóng vai trò sản sinh và điều hòa nội tiết tố phụ nữ. Giúp kích thích vòng 1 tăng kích thước và săn chắc. Đồng thời giúp giảm cân hiệu quả

Để làm được bột đậu nguyên chất bạn cần chuẩn bị

  • 1kg đậu tương
  • 1kg đậu xanh nguyên vỏ
  • 1kg đậu đỏ
  • 0,5kg đậu đen
  • 0,5kg vừng đen

 

Cần lựa chọn các loại đậu tránh bị sâu để giữ được chất dinh dưỡng

 

>> Xem thêm: Những bước thực hiện cách làm tăng vòng 1 bằng mật ong hiệu quả

Cách làm:

Bạn rửa sạch các loại đậu, rồi để ráo nước. Sau đó đem rang lên khi nào nghe mùi đậu thơm thoang thoảng thì ngưng, tắt lửa, để nguội và xay nhỏ thành bột mịn.  Đóng hộp tránh hở gió và dùng dần.

 

Cần đóng gói bột cẩn thận tránh bị gió trong quá trình lưu trữ bột

 

Lưu ý: Những loại bột này có bán trên thị trường, nếu không có thời gian bạn có thể mua về uống. Tuy nhiên, cần chọn địa chỉ uy tín để mua đúng bột nguyên chất mới tốt và mang lại hiệu quả cao.

Cách dùng uống bột đậu sao cho vừa giảm cân vừa tăng vòng 1

Nếu bạn muốn giảm cân thì chỉ cần pha hỗn hợp bột đậu với nước ấm một lượng vừa đủ dùng. Mỗi ngày uống 3 lần vào giữa các buổi, trước bữa ăn khoảng 20 phút.

 

cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1

Kiên trì sau 2 tháng bạn sẽ thấy vòng 1 mình tăng lên rõ rệt

 

Sau khoảng 2 – 3 tuần áp dụng cách làm bột đậu giảm cân tăng vòng 1, các bạn sẽ có cảm giác hơi tức ngực một chút, đó là lúc bột đậu phát huy tác dụng. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì trong 2-3 tháng để ngực đạt kích thước như mong muốn.  Nếu có thời gian rảnh, các chị em cũng nên kết hợp mát-xa ngực dưới vòi hoa sen mỗi lần tắm sẽ có kết quả tốt hơn nhiều.

Nếu bạn không đủ kiên trì và quá bận rộn với công việc. Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng sản phẩm viên uống giảm cân Fat Buring và kem bôi nở ngực Filler Bust của nước ngoài rất uy tín. Các sản phẩm được chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên an toàn tuyệt đối. Khi sử dụng đồng thời 2 sản phẩm này sẽ giúp bạn đẩy nhanh quá trình giảm cân và tăng vòng ngực hiệu quả chỉ trong 2 tháng.

> Xem thêm: Viên uống giảm cân Fat Burning

> Xem thêm: Gel bôi nỡ ngực Filler Bust 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *