Bí quyết giảm cân

Cách làm giảm cân bằng mật ong đúng cách – tránh tác dụng phụ – Hapydy

Cứ ngỡ mật ong chỉ có công dụng tốt cho sức khỏe và làm đẹp da. Nhưng phụ nữ Nhật lại có cách làm giảm cân bằng mật ong vô hiệu quả chỉ trong 1 tuần. Hãy xem công thức giảm cân này là gì nhé !

 

cách làm giảm cân bằng mật ong

 

Cách làm giảm cân bằng mật ong với nước ấm của người Nhật cực hiệu quả

Mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những yếu tố này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol. Giúp duy trì trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì. Lượng en-zim hiện hữu trong mật ong có thể sản sinh ra một lượng nhỏ ô-xi già hy-đrô, có thể giúp trị viêm dạ dày. Vì thế cách làm giảm cân bằng mật ong luôn là sự lựa chọn hàng đầu với người cần giảm cân.

 

cách làm giảm cân bằng mật ong

Mật ong nguyên chất có giá trị dinh dưỡng cao, giúp giảm cân tốt nhất cho sức khỏe

 

Phương pháp giảm cân này của người Nhật có từ lâu đời, còn được gọi là MONA. Cách này vừa hiệu quả vừa đơn giản được nhiều chị em áp dụng. Tuy nhiên, cần sử dụng đúng cách

Công thức MONA: Mỗi ngày bạn chỉ cần uống mật ong pha với nước ấm thay cho thực phẩm là có thể giảm cân  nhanh từ 3-4kg mỗi tuần.

Cách làm giảm cân bằng mật ong này cần thực hiện theo đúng lộ trình

Bước 1 : Ba ngày đầu tiên, bạn vẫn ăn sáng và trưa đầy đủ, nhưng cắt bữa tối bằng cách pha 1 muỗng mật ong với một  cốc nước ấm để uống. Tới tầm 9h nếu thấy đói lại tiếp tục pha mật ong với trà để tạo cảm giác no.

Bước 2 : Sang ngày thứ 4, bạn chỉ ăn đầy đủ bữa sáng, cắt bữa trưa và tối, thay bằng mật ong và nước ấm.

 

cách làm giảm cân bằng mật ong

Pha mật ong với nước ấm uống mỗi ngày sẽ giảm cân nhanh và tốt cho sức khỏe

 

Sau 4 tuần kiên trì áp dụng cách làm giảm cân bằng mật ong với nước ấm này. Khi thành công, cơ thể bạn sẽ giảm được 3-5kg.

Lúc này, bạn không nên dừng lại mà duy trì chế độ giảm cân bằng mật ong và cắt giảm chế độ ăn. Đến khi nào đạt chuẩn số cân giảm mà bạn mong muốn thì ngưng.

>> Xem thêm : Chia sẻ các cách làm giảm mỡ mặt hiệu quả cho phụ nữ trung niên

Lưu ý về cách làm giảm cân bằng mật ong với nước ấm để tránh các tác dụng phụ

+ Người tiểu đường và phụ nữ mang thai hoặc cho con bú không được sử dụng phương pháp này

+ Trong một bữa ăn, bạn hãy chọn việc ăn uống bình thường hoặc chỉ uống mật ong nước ấm. Vì trong quá trình uống mật ong và nước ấm nếu kết hợp với các thực phẩm khác. Lượng đường cao trong mật ong sẽ dễ làm bạn tăng cân và ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó bạn cần kiêng hoàn toàn các thực phẩm, đặc biệt là món ăn ngọt, nhiều đường trong bữa MONA.

+ Khi thực hiện cách làm giảm cân bằng mật ong, nếu trong quá trình áp dụng nhịn bữa hoàn toàn khó khăn. Bạn cũng có thể chọn kế hoạch MONA không hoàn toàn (chỉ uống mật ong thay cơm 1-2 bữa/ngày). Và các bữa còn lại thì hạn chế tinh bột và tăng cường rau xanh.

 

cách làm giảm cân bằng mật ong

Giảm cân bạn cần bổ sung nhiều rau củ quả tươi xanh và hạn chế đồ tinh bột, ngọt

 

+ Bạn cần đảm bảo phần mật ong của mình luôn ấm nóng, pha xong nên uống ngay. Tránh để nguội lạnh hoặc phải để trong bình giữ nhiệt. Nước ấm không chỉ giúp mật ong tan đều và trở nên dễ uống hơn, mà nó còn ngăn chặn tình trạng đau bụng. Đi ngoài do nạp một lượng lớn mật ong cũng như chất lỏng

+ Không nên tùy tiện cho thêm bất kì nguyên liệu nào vào cách làm giảm cân bằng mật ong với nước ấm này. Lí do là bạn sẽ phải sử dụng công thức MONA liên tục thay cơm trong ngày. Tùy tiện thêm nguyên liệu như chanh, quế hoặc gừng sẽ làm ảnh hưởng đến dạ dày. Mặt khác cũng làm mất cân bằng dinh dưỡng cốc MONA – vốn đã được tính toán chuẩn xác để bạn hết thấy đói mà vẫn giảm cân được.

 

cách làm giảm cân bằng mật ong

Chỉ uống duy nhất mật ong hòa với nước ấm tuyệt đối không thêm bất kì chất gì vào

 

+ Không nên bỏ ngang cách làm giảm cân bằng mật ong và nước ấm (MONA) khi thấy bản thân xuống kí trong vài ngày đầu. Không áp dụng đúng lộ trình 1 tuần sẽ dễ làm bạn lên cân nhanh chóng. Hãy thực hiện MONA ít nhất 5 ngày đến 1 tuần và nên duy trì sau đó nhé !

 

cách làm giảm cân bằng mật ong

Kiên trì áp dụng giảm cân MONA trong 1 tuần bạn sẽ giảm được 3-5 kg

 

>> Tìm hiểu thêm : 8 cách giảm cân cho phụ nữ tuổi 40 nhanh và hiệu quả – Hapydy

Đây là công thức giảm cân nhanh và an toàn bằng mật ong và nước ấm. Đã nghiên cứu và nhiều phụ nữ Nhật áp dụng thành công từ lâu. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *