Chính sách khách hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để hỗ trợ khách hàng trong quá trình trị liệu, lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin như thời thanh xuân, chúng tôi cần thu thập những hình ảnh và thông tin cá nhân, như hình ảnh chụp làn da, mi mắt, họ tên, số điện thoại,…

Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Hapydy.com sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Hapydy.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. Hapydy cam kết:

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép hoặc đồng ý từ Khách hàng, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách hàng, Hapydy sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.
  • Những chia sẻ thầm kín của Khách hàng cùng Hapydy cũng sẽ được cam kết giữ bí mật, không chia sẻ cho bên thứ 3 khi không được phép của khách hàng.

CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *