Hoạt động cộng đồng

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỒNG “CÙNG HAPYDY GIEO HẠT AN CƯ CHO MÁI ẤM HƯƠNG TỪ BI”

Với người Viêt thời gian Tết chính là khoảng thời gian vui vẻ, quây quần đầm ấm bên gia đình của mình, tuy nhiên không phải ai cũng được hưởng trọn vẹn niềm vui ấy. Vẫn còn đâu đó những em nhỏ mồ côi, cùng sống với nhau trong một mái ấm và coi đó là một gia đình!

Hapydy với triết lý kinh doanh là “gieo hạt”, cùng mong muốn giúp cho các em nhỏ có được một mái ấm trọn vẹn để sum vầy dịp Tết nên ngày 22/01/2019 vừa qua, công ty TNHH TMDV XNK Hapydy đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Gieo hạt an cư” cho mái ấm Hương từ bi tại Xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai trả hết số nợ còn lại khi xây dựng mái ấm trong nhiều năm qua.

Hương từ bi được biết đến là một mái ấm tự phát nuôi dạy các trẻ em mồ côi do sư cô Nhân Trúc xây dựng. Ban đầu từ một ngôi nhà xập xệ, mùa hè thì nóng – mùa mưa thì ngập, với mong muốn cho các em có một nơi ăn, ngủ thật sự tốt, sư cô đã quyết định xây dựng một căn nhà để các em nhỏ yên tâm phát triển bản thân.

Với sứ mệnh của mình, bên cạnh những hoạt động kinh doanh của công ty, HAPYDY luôn đồng hành cùng những hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng như chính triết lý “cho đi để nhận lại” mà toàn thể đội ngũ nhân viên của HAPYDY luôn mong muốn hướng tới!

Đến với Hương từ bi lần này, HAPYDY đã gieo 110.000.000 giúp sư cô trả hết số tiền xây mái ấm Hương Từ Bi – cho các em có nơi vui chơi, học hành và có một cuộc sống ấm no hạnh phúc hơn!

Thay mặt Hapydy, chị Phan Thị Sen đã trao số tiền đó cho sư cô Nhân Trúc.

Chị Phan Thị Sen – Giám đốc công ty cho biết: “Chương trình thiện nguyện Hương từ bi lần này là sự góp sức của toàn thể nhân viên công ty và đặc biệt hơn cả chính là những đóng góp to lớn và quý báu của quý khách hàng tới sự phát triển của công ty, để chúng tôi có thể đồng hành với cộng đồng thông qua những hoạt động như thế này!”

HAPYDY một lần nữa, gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý chị em khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua. Chúc cho quý khách hàng có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc bên gia đình và người thân cũng như luôn đồng hành với sứ mệnh vì cộng đồng của công ty trong thời gian sắp tới.

——————

HAPYDY – MAKE LADY HAPPY

Mi dài quyến rũ – Niềm vui bất ngờ

Địa chỉ: 150 Trần Não, P.Bình An, Quận 2, TP.HCM

Hotline: 1800 6165

Website: hapydy.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *