Event

HAPYDY – TẬP HUẤN 7 THÓI QUEN ĐẦY TRẢI NGHIỆM TẠI MADAGUI

Chương trình được diễn ra vào ngày 11 – 12/5/2019 tại Madagui Forest City Resort – Lâm Đồng với mong muốn giúp các Hapydian thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, bức phá giới hạn bản thân và hiểu hơn về sứ mệnh “Phát huy tài năng phụng sự Make Lady Hapydy. 

Lúc 5:30 sáng với tiết trời se se lạnh, hơn 80 Hapydian vác balo trên vai bước lên xe đầy hào hứng thẳng tiến tới Madagui. Sau 3 tiếng đồng hồ lắc lư trên xe, mọi người cứ như trở về tuổi thơ với tiếng cười khúc khích – tiếng vỗ tay tạch tạch khi đến điểm dừng chân – các thành viên Hapydian không khỏi ngạc nhiên khi về với thiên nhiên cùng những túp lều xinh xinh đúng chất tập huấn dã ngoại.

Hapydy – Tập huấn 7 thói quen tại Madagui

Đến nơi là gần 10h, các Hapydian tranh nhau khám phá khu vực mình ăn ở – chơi bời và học tập. Ở Madagui nằm ngủ dưới sàn xi-măng cùng chiếc gối nhỏ, một tấm mền xinh và 2 cái máy quạt quay quay trong 1 túp lều. Bạn nào cũng trầm trồ và thú vị với trải nghiệm đầu tiên này!

Và đồng hồ đã điểm – chương trình Tập huấn 7 thói quen của nhà Hapydy chính thức khai mạc với những trò chơi đậm chất tinh thần Hapydy.

PHƯỢNG HOÀNG TUNG BAY

Chặng 1: Truy tìm báu vật, chắp cánh phượng hoàng

Ban tổ chức làm mẫu với nụ cười tươi như hoa
Điều kỳ diệu nằm ở Lắng nghe thấu hiểu
Chỉ cần trái tim hòa nhịp
Muốn đi xa thì hãy đi cùng nhau

Chặng 2: Đồng lòng vượt vũ môn

Ban tổ chức vượt vũ môn mẫu
Avengers vượt vũ môn
Chỉ cần đồng lòng thì mọi thử thách đều vượt qua
Bên ta luôn có đồng đội – Nụ cười và niềm tin sẽ giúp ta chiến thắng
Hành trình vượt vũ môn đã đến đích

Chặng 3: Song chưởng phù vân – Bạch diện ngậm bí kíp

Chặng 4: Nhất thống thiên hạ

Tập trung – Bình tĩnh – Hướng tới giải pháp – Chắc chắn thành công

Kết thúc 4 chặng đường là lúc các team thiết kế cho mình những con “phương hoàng” mang khát vọng “Phát huy tài năng phụng sự Make Lady Happy” tung bay trên bầu trời xanh.

Diều đã bay với hoài bão mà anh em Hapydy gửi gắm

Với không khí hào hứng, anh em Hapydian tiếp tục trải nghiệm game 2!!!

XOAY CHUYỂN CÀN KHÔN – CỨU NHÂN ĐỘ THẾ

Lúc này đây – một lần nữa tinh thần đội nhóm, hợp tác win win được anh em Hapydian đề cao. Ai ai cũng rạng rỡ nụ cười tươi trên môi khi cầm những phần thức ăn về cho đồng đội. Game này được các bạn phác họa đầy ý nghĩa “gieo gì gặt nấy” nên cứ cho đi thật nhiều.

Sức mạnh đồng đội quá tuyệt vời và một lần nữa nó được chính minh qua game 3.

THỐNG NHẤT VÕ LÂM – TẠO DỰNG CƠ ĐỒ

Bình thường 1 mình ngồi vẽ tranh đã thấy không hề dễ rồi, giờ còn phải chia bức tranh đó thành những bức tranh nhỏ – về team vẽ lại, rồi nối lại với nhau sao cho đúng điểm gia để tạo nên bức tranh lớn hoàn chỉnh.

Sau gần 60 phút thấu hiểu nhau, 7 team đã cho ra một tác phẩm đẹp. Không ai ngờ những mãnh ghép xa nhau đến thế lại khớp từng điểm chạm.

Hapydy Global – Phát huy tài năng phụng sự Make Lady Happy

Chiều dần xuống cùng cơn mưa se se lạnh ở núi rừng Madagui, anh em Hapydian lại quay quần bên nhau trong hội trường để nhìn lại hành trình 8 năm Hapydy thành lập và phát triển. Các bạn chia sẻ buổi tối đó: “Không chỉ hiểu thêm về sứ mệnh [[ Phát huy tài năng phụng sự Make Lady Happy]] mà còn được nói lời yêu thương, được hòa mình vào các bài biểu diễn đậm triết lý kinh doanh của Hapydy.

Một buổi tối tuyệt vời với cả ngàn cung bậc cảm xúc!!!

Sáng hôm sau ngày 12/05 cũng không kém phần sôi động, liên tục là những kỷ lục được thiết lập với trò chơi “CHUYỀN NƯỚC BẰNG GIẤY KHÔNG” mang không ít cảm xúc cho các thành viên Hapydian về niềm tin và sức mạnh đội nhóm.

Thói quen thứ 6 – Đồng tâm hiệp lực – Ắc thành công lớn

Chương trình tập huấn nào cũng đến hồi kết – và cái kết bất ngờ được mong đợi nhất đã diễn ra với “END GAME – BỨC PHÁ GIỚI HẠN BẢN THÂN”. Các thành viên Hapydian sau khi chơi ai cũng vỡ òa trong những giọt nước mắt hạnh phúc và nụ cười tươi trên môi khi tìm thấy chính mình cùng niềm tin “không gì là không thể”. Họ nhận ra được dù họ có thế nào, bên họ vẫn luôn có đồng đội cổ vũ – yêu thương và sát cánh bên họ trên chặng đường chinh phục giấc mơ lớn.

Ôm nhau – đập tay – chúc mừng

Khép lại chuyến tập huấn 7 thói quen đầy trải nghiệm tại Madagui – Hapydy lên xe về TP.Hồ Chí Minh với niềm vui, nụ cười và một nội lực vững chắc cho hành trình đưa Hapydy Global.

============

HAPYDY – BHAG 1.000.000 LADIES

PHÁT HUY TÀI NĂNG PHỤNG SỰ MAKE LADY HAPPY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *