Tin Tức

HAPYDY – NIỀM TIN TỪ SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG MỸ

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, HAPYDY là nhà phân phối trực tuyến – dược mỹ phẩm xuất xứ từ Mỹ, duy nhất lấy triết lý kinh doanh là ứng dụng văn hóa gieo niềm vui bất ngờ giúp phụ nữ hạnh phúc. Cung cấp gói giải pháp làm đẹp hiệu quả, gieo niềm vui xuyên suốt hành trình trải nghiệm, được cá nhân hóa đến từng khách hàng. Vậy vì sao HAPYDY lại chọn sản phẩm đến từ Mỹ mà không phải là Nhật hay Hàn Quốc? Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!.

Vì sao HAPYDY chọn sản phẩm đến Mỹ?

Niềm tin – uy tín đến từ sản phẩm chất lượng Mỹ

  • Thứ nhất: Sản phẩm Mỹ về chất lượng và nguồn gốc hoàn toàn có niềm tin từ người tiêu dùng bởi bất kì 1 dòng mỹ phẩm nào được sản xuất từ Mỹ đều phải theo đúng quy trình C-GMP và được bộ Y Tế Hoa Kỳ thông qua kiểm duyệt nghiêm ngặt thì mới được cấp phép đưa ra thị trường. 
  • Thứ hai: Công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại bậc nhất, cùng với đó là “trách nhiệm ngành nghề” có niềm tin hoàn toàn của thị trường. Bởi vì khâu kiểm định từ cục FDA Hoa Kỳ luôn được đảm bảo bởi có 1000 điều tra và thanh tra viên, hơn 2000 nhà khoa học. Trong đó có đến 900 nhà hóa học và vi sinh, cùng đội ngũ các nhân viên để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm cùng với cơ sở sản xuất
  • Thứ ba: Đối với người Mỹ, họ luôn ưu tiên quyền lợi của người phụ nữ là số 1 nên các sản phẩm phục vụ cho phái đẹp luôn được chú trọng về an toàn và hiệu quả tối đa.

Trên đây chính là 3 lý do mà HAPYDY lựa chọn sản phẩm đến từ Mỹ với sứ mệnh Make Lady Happy, luôn mong muốn mang đến hạnh phúc cho hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới.

Vậy các sản phẩm của HAPYDY giúp được cho chị em điều gì?

Hapydy luôn mang đến cho bạn những giải pháp làm đẹp tốt nhất

Các sản phẩm hiện có tại HAPYDY đều vì mục đích làm cho phụ nữ được hạnh phúc. Hiện tại bạn đang gặp phải tình huống nào ở dưới đây?

  • Bạn chưa cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn khi trên khuôn mặt xinh đẹp lại xuất hiện nám sạm “xấu xí” hay mất cân bằng nội tiết tố nữ khiến bạn trở nên khó tính, căng thẳng, mất ngủ
  • Những chị em nào đang gặp vấn đề khi gần gũi với ông xã mà rộng toang hoác chẳng thấy cảm giác gì, tình trạng khô hạn khiến bạn đau rát khi gần gũi, viêm nhiễm mùi hôi đánh mất đi sự tự tin trong chuyện ấy,… Từ đó mà đời sống vợ chồng mất đi cảm giác thăng hoa.
  • Đôi khi bạn không tự tin về nhan sắc khi mà “cửa sổ tâm hồn” trở nên mờ nhạt vì làn mi vừa ngắn, vừa thưa. Hàng chân mày là điểm nhấn định hình khuôn mặt lại “vô hình”, làm cho nhan sắc không có gì nổi bật.
  • Có những chị em đang mất đi sự tự tin vì bỗng nhiên trên khuôn mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn khiến bạn cảm thấy mình “già” hơn chồng

Chính vì vậy mà các sản phẩm của HAPYDY ra đời nhằm mục đích giúp cho hàng triệu chị em luôn xinh đẹp, rạng ngời, tự tin mỉm cười đón nhận hạnh phúc.  Đây chính là món quà ý nghĩa nhất mong muốn trao tặng đến bạn và còn tự hào hơn nữa khi HAPYDY sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục trong suốt chặng đường đến với hạnh phúc. Chúc chị em luôn luôn tỏa sáng dù bất kỳ lúc nào hay ở bất cứ nơi đâu.

Thông tin liên hệ:

HAPYDY IMPORT EXPORT SERVICES TRADING COMPANY LIMITED
[A]dd: 2475 S JONES BLVD STE 9, LAS VEGAS, NV 89146, USA
150 Tran Nao, Binh An Ward, Dist 2, HCMC
[M]obile: 1800 6165
[W]ebsite: www.hapydy.com
[S]ocial: #Makeladyhappy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *