Phong cách sống

Hướng dẫn cách tăng khoái cảm cho phụ nữ – cẩm nang phụ nữ thời đại

tăng khoái cảm cho phụ nữ

Trong chuyện “yêu” không phải ai cũng thuận lợi, không phải lúc nào bạn cũng đạt được khoái cảm. Nhất là chị em phụ nữ thường bị nhiều vấn đề chi phối. Chính vì vậy, cách làm tăng khoái cảm ở phụ nữ được rất nhiều chị em quan tâm.

 

tăng khoái cảm ở phụ nữ

Cách tăng khoái cảm ở phụ nữ là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay

 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu phụ nữ bị lãnh cảm sau sinh

Tăng khoái cảm cho phụ nữ – câu chuyện của đàn ông.

Tăng khoái cảm là chủ đề quan tâm của cả đấng mày râu và chị em phụ nữ. Trong những buổi gặp mặt, trò chuyện, đi chơi cùng đám bạn thì Lan luôn là người quan tâm đến đời tư của bạn bè. Lan luôn hỏi những câu hỏi như: “Vợ chồng mày dạo này có hạnh phúc không?”. Hoặc “Tối qua yêu đương thế nào mà buồn thế?”. Chính vì vậy mà tôi và đám bạn có cơ hội chia sẻ những vấn đề tình dục mà không quá ngại ngần.

Qua chia sẻ với nhau chúng tôi mới thấy rằng sự nồng nhiệt trong chuyện “yêu” rất quan trọng trong hạnh phúc hôn nhân. Không những thế, tăng khoái cảm cũng là điều đáng quan tâm. Trong nhóm bạn của tôi Lan luôn là người hiểu biết khá kĩ về cuộc sống hôn nhân, tình dục nên chúng tôi cũng học hỏi được khá nhiều điều.

Nhớ có lần Nga, cô bạn xinh xắn nhất nhóm bị lãnh cảm tình dục khiến vợ chồng mâu thuẫn. Cả nhóm bạn lại là người quân sư, tư vấn cho Nga vượt qua vấn đề khó nói này. Qua đó, tôi cũng học hỏi được một số cách tăng khoái cảm cho chị em phụ nữ. Vì sao tôi lại nói tăng khoái cảm cho phụ nữ câu chuyện của đàn ông. Quả thật, chồng có vai trò rất quan trọng trong chuyện này. Vậy, ông chồng cần làm gì trước tiên?

 

tăng khoái cảm phụ nữ

Phụ nữ sau sinh thường có xu hướng bị lãnh cảm trong chuyện tình dục

 

Tìm hiểu nguyên nhân không đạt được khoái cảm của vợ mình và tìm cách khắc phục.

  • Do sức khỏe

Nếu các chị em phụ đang trong thời kì thai nghén, sinh nở, kinh nguyệt hay ốm đau thì chắc chắn sẽ không làm tốt vai trò của mình. Các đấng mày râu cần thông cảm và chăm sóc vợ thật tốt. Nếu có muốn “yêu” vợ thì hãy nhẹ nhàng, tình cảm để vợ mình không “ngại yêu”.

  • Mất ham muốn “yêu”

Lúc này các đức ông chồng phải làm gì?

Đây cũng là lúc các đấng mày râu thể hiện bản lĩnh của mình lấy lại ngon lửa “yêu” cho bạn đời của mình. Có những cách sau đây:

>> Xem thêm: Gel se khít vùng kín HP 100 – Xóa bỏ lãnh cảm, tận hưởng đê mê

Tạo không gian lãng mạn cho phòng the

Không gian của hai vợ chồng đã quá quen thuộc để tăng khoái cảm các anh nên cầu kì một chút. Hãy mang đến cho chị em cảm xúc thực sự bằng một căn phòng lãng mạn. Những ánh nến, những bông hồng, chút rượu vang, chút đồ ăn nhẹ là đủ cho một không gian “yêu”. Không gian lãng mạn chắc chắn sẽ giúp chị em có tinh thần thư thái và dễ dàng tăng khoái cảm hơn.

Không ngần ngại với những lời có cánh

Vợ chồng có thể quá quen thuộc nhau rồi đôi khi ngại nói lời yêu thương. Nhưng như vậy cũng sẽ làm mất đi cảm xúc của cả hai. Phụ nữ lại rất ưa ngọt ngào. Vài lời có cánh thôi cũng giúp các chị em muốn nhập cuộc hơn là chỉ im lặng.

Kích thích điểm G

Điểm nhưng không phải chỉ 1 điểm. Phụ nữ có nhiều điểm có thể kích thích để tăng khoái cảm. Các anh hãy thử nghiệm để biết được đâu là điểm mà bạn đời dễ đạt khoái cảm nhất để tăng khoái cảm cho cô ấy.

Thay đổi tư thế phù hợp

Tư thế là điều rất quan trọng trong cuộc “yêu”. Tuy nhiên, tư thế phù hợp thì luôn thay đổi. Vì vậy, không thể áp dụng mãi một tư thế cho dù tư thế đó trước kia được chị em thích thú. Các anh nên thay đổi thường xuyên để tìm được tư thế mà bạn đời của mình dễ tăng khoái cảm nhất.

 

tăng khoái cảm ở phụ nữ

Tăng khoái cảm chuyện hai người

 

Tăng khoái cảm chuyện của phụ nữ chúng mình.

Chồng rất quan trọng trong chuyện tăng khoái cảm cho chị em. Nhưng chính chúng ta cũng cần có biện pháp cho mình. Vậy chị em phụ nữ muốn tăng khoái cảm phải làm gì?

Tăng khoái cảm bằng con đường ăn uống

Có rất nhiều thực phẩm giúp tăng nội tiết tố nữ, tăng hooc môn sinh dục nữ. Các chị em nên bổ sung thường xuyên như mầm đậu nành, yến mạch…Chúng ta có thể sử dụng thực phẩm tự nhiên hoặc thực phẩm chức năng.

 

Ăn uống đúng cách cũng giúp bạn tăng khoái cảm nữa đấy!!!

 

Tăng khoái cảm bằng cách dùng gel

Đậy là cách được khá nhiều chị em lựa chọn bởi tính tiện lợi và hiệu quả nhanh. Ăn uống hoặc tác động từ chồng có thể chưa giúp chị em tăng khoái cảm ngay mà các cuộc “yêu” thì không có hẹn trước. Dùng gel là giải pháp hữu hiệu nhất. Có hiệu quả ngay sau khi sử dụng.

 

Tăng khoái cảm bằng cách dùng gel

 

>> Xem thêm: Gel se khít vùng kín từ Mỹ – CAM KẾT 100% TĂNG KHOÁI CẢM – NHỎ – HỒNG

Với những chia sẻ kinh nghiệm bản thân của mình trên đây hi vọng giúp chị em biết cách tăng khoái cảm cho mình. Cuộc sống hôn nhân chuyện “yêu” là sợ dây kết nối lúc nào cũng phải giữ chắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *