Phong cách sống

Đàn ông ngoại tình có nên tha thứ không ? Làm gì để giữ hạnh phúc

đàn ông ngoại tình

Phụ nữ thông minh chọn hạnh phúc, một khi đã tha thứ cho người đàn ông ngoại tình, bạn nên chấp nhận những việc này để vun đắp hạnh phúc cho gia đình mình.

 

Đàn ông ngoại tình

Phụ nữ thông minh cần làm gì khi đàn ông ngoại tình?

 

Trong bài viết này, tôi không khuyên bạn hoàn toàn tha thứ cho những người đàn ông có tính trăng hoa thường xuyên hết thuốc chữa. Tôi chỉ muốn bạn nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, có thể tha thứ được và còn yêu nhau. Nếu bạn chọn gia đình, thì bạn phải chấp nhận bỏ qua các lỗi lầm và khiếm khuyết này của chồng để xây dựng hạnh phúc cho mình và cho cả gia đình.

Nguyên nhân dẫn đến việc đàn ông ngoại tình khi đã có gia đình?

Trong xã hội ngày nay, vấn đề đàn ông ngoại tình, say nắng trong một khoảng thời gian nhất thời là chuyện như cơm bữa ở Huyện. Không còn là vấn đề nghiêm trọng gì to tát, vì vậy vậy trước khi phán xét chồng mình, là người phụ nữ thông minh bạn cần bình tĩnh suy xét mọi việc xem ở mức độ nào. Để có những quyết định đúng đắn không làm tổn thương nhau tránh những hối hận sau này.

Theo các nghiên cứu, nguyên nhân chính dẫn đến việc đàn ông ngoại tình có 3 lý do: Thiếu sự chia sẽ cảm thông từ người bạn đời, không thỏa mãn chuyện chăn gối, không thấy sự hấp dẫn ở người vợ. Ngoài 3 nguyên nhân trên còn vô vàn nguyên nhân khác.

 

Đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu

 

Vẫn biết bản tính của đàn ông thường ham của lạ, thích kiểu chán cơm thèm phở. Nếu nguyên nhân đàn ông ngoại tình vì không thỏa mãn chuyện gối chăn hay vợ không còn hấp dẫn nữa thì có thể cứu vãn dễ dàng. Vì theo lẽ thường nếu đàn ông ăn phở ngoài rồi cũng chán, thế nào các ông cũng quay về với gia đình.

Tuy nhiên, mấu chốt của các cuộc tình vụn trộm là do đàn ông thiếu sự quan tâm chia sẽ về mặt cảm xúc. Theo các chuyên gia cho rằng khoảng 92% đàn ông ngoại tình không phải vì lý do tình dục mà vì không còn được thỏa mãn về cảm xúc hôn nhân, không thể giao tiếp với vợ hay bị vợ xem thường. Không được vợ sẽ chia  và tôn trọng. Đây là mấu chốt sâu xa nhất thường khiến đàn ông ngoại tình dẫn đến cuộc hôn nhân đỗ vỡ khó hàn gắn.

 

Đàn ông ngoại tình

Thiếu sự tôn trọng chia sẽ từ người vợ là nguyên nhân sâu xa dẫn đến người đàn ông dễ ngoại tình nhất

 

Trong một mối quan hệ, vấn đề xảy ra thường xuất phát từ 2 phía. Phụ nữ thường chịu thiệt thòi nhất, tuy nhiên phụ nữ thường giàu lòng vị tha và bao dung. Nếu bạn vẫn còn yêu chồng, yêu gia đình thì nên bình tĩnh nhìn nhận vấn đề thật khách quan và sâu sắc hơn để có cách cư xử đúng đắn, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn bỏ vợ ?

Theo khảo sát của các nhà tâm lý cho biết, đàn ông ngoại tình những vẫn yêu vợ và không muốn bỏ gia đình của mình đã xây đắp để đi theo nhân tình. Họ xem người tình như những thú vui, giúp họ giải tỏa nhu cầu và cảm xúc của mình. Chính vì vậy, thật sự trong thâm tâm của các ông không muốn bỏ vợ bỏ con.

 

Đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình tuy tham lam nhưng thật tâm họ không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình

 

Nếu trong trường hợp người đàn ông ngoại tình của bạn nhận lỗi, hối hận muốn quay về với tổ ấm. Nếu có thể tha thứ được, là người phụ nữ thông minh muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình bạn cần bỏ qua cái tôi. Chấp nhận những khiếm khuyết, xem như chưa có chuyện gì xảy ra để vun trồng hạnh phúc thì bạn mới sống hạnh phúc trọn vẹn với tâm thế nhẹ nhàng, lòng thanh thản.

Nếu tha thứ cho đàn ông ngoại tình bạn cần chấp nhận những điều này để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  • Hãy quên những chuyện ngoại tình của chồng

Một khi bạn chấp nhận tha thứ cho chồng vì ngoại tình. Bạn phải tập quên những thứ không vui, bạn phải lạc quan để cho tâm hồn mình nhẹ nhàng. Bạn sẽ không thể sống hạnh phúc bên chồng khi phải ôm khư khư quá khứ, lỗi lầm không vui của chồng.

Nếu bạn cứ tỏ thái độ “ bằng mặt mà không bằng lòng” suốt ngày đay nghiến. Nhắc đi nhắc lại chuyện cũ của người đàn ông ngoại tình thì vấn đề hàn gắn vết thương sẽ không bao giờ thành công. Thậm chí ngày càng tồi tệ hơn, vì người đàn ông có lòng tự trọng rất cao, họ sẽ chán nản và bỏ đi thật sự.

 

Đàn ông ngoại tình

Nếu đã tha thứ cho chồng bạn không nên nhắc lại chuyện chồng ngoại tình.

 

Còn bản thân bạn ! Nếu lòng vẫn ôm hận, và nỗi đau nặng trĩu thì sẽ không bao giờ hạnh phúc. Nếu một khi xét lòng mình còn oán hận như vậy ! Tốt nhất bạn nên chia tay để giải thoát cho cả hai. Còn yêu chồng, yêu gia đình, bạn cần tập quên mọi thứ không vui. Lỗi lầm của chồng để tiếp tục vun đắp cuộc sống hạnh phúc mới.

  • Biết chấp nhận những cảm xúc không còn vẹn nguyên như thủa ban đầu

Khi ngoại tình, đồng nghĩa với việc chồng ít nhiều sẽ không còn tình cảm mặn nồng với bạn như trước nữa. Bởi vì những nguyên nhân người đàn ông ngoại tình ít nhiều sẽ có liên quan đến các bà vợ. Có thể vợ không tôn trọng mình, không đáp ứng nhu cầu sinh lý và cảm xúc. Vợ không biết sẽ chia, hay vợ không còn hấp dẫn nữa … Cho nên, khi đàn ông ngoại tình đã nhận ra lỗi lầm và quay trở lại. Lúc ban đầu các ông sẽ khó có cảm xúc nồng thắm như ban đầu.

Bạn phải chấp nhận thực tế điều này. Và cần có những động thái hòa bình cả bạn và chồng để hâm nóng tình cảm cho cả hai. Có như vậy thì công cuộc hàn gắn hạnh phúc gia đình của bạn mới thành công mỹ mãn.

Cần có quan điểm rõ ràng với người đàn ông ngoại tình

 

Đàn ông ngoại tình

Vợ chồng cần trao đổi quan điểm để hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Nhằm xây dựng mối quan hệ bền vững.

 

Mặc dù tha thứ cho chồng nhưng là người phụ nữ thông minh. Bạn không nên dễ dãi chấp nhận mọi lỗi lầm của chồng một cách vô điều kiện. Bạn cần có thái độ và xử lý khôn ngoan, bạn cần cho người đàn ông ngoại tình biết việc bạn tha thứ cho họ vì lòng vị tha của bạn và bạn trân trọng hạnh phúc gia đình nhỏ. Vì vậy, người chồng cũng cần có sự cam kết nghiêm túc trong việc hàn gắn mối quan hệ cùng bạn. Người chồng cần biết cách trân trọng giá trị của bạn và hạnh phúc gia đình. Và nói lời cam kết để vợ chồng có thể tin tưởng, cùng nhau bắt tay vào hàn gắn vết thương, vun đắp gia đình.

Có thể bạn quan tâm : 7 cách trị nám da tại nhà tốt 100% ! Hướng dẫn + chọn lọc phù hợp

Thay đổi bản thân mình để tự tin và khẳng định giá trị của bản thân

Nhiều trường hợp người đàn ông ngoại tình vì cảm thấy chán vợ, không thấy sự hấp dẫn ở vợ sau một thời gian dài chung sống. Phụ nữ chúng ta thường hy sinh cho chồng con và gia đình mà bỏ quên bản thân. Và đây chính là điều dại dột và thiệt thòi nhất của phụ nữ.

Vì vậy, trước tiên bạn cần chú ý thay đổi, làm mới bản thân từ bên trong lẫn bên ngoài. Từ các việc đơn giản nhất như : mua sắm cho mình những bộ cánh đẹp, chăm sóc da. Đến việc hãy dành thời gian cho cuộc sống riêng tư của bạn, gặp gỡ bạn bè. Học một kỹ năng nào đó để tăng thêm sự thú vị cho cuộc sống của bạn.

Khi bạn thay đổi, làm mới bản thân không chỉ giúp bạn tự tin hạnh phúc và hấp dẫn hơn. Mà nó còn cho thấy giá trị của bạn trong mắt người bạn đời.

 

Đàn ông ngoại tình

 Chăm chút làm đẹp cho bản thân và tâm hồn của mình nếu muốn hạnh phúc

 

Phụ nữ khi hạnh phúc với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp. Và những sở thích của mình trông bạn sẽ tự tin và quyến rũ rất nhiều. Giá trị của bạn sẽ được khẳng định. Bạn cần làm cho cuộc sống của bạn phong phú và hạnh phúc. Khi bạn vui vẻ, niềm hạnh phúc đó sẽ lan tỏa đến những người xung quanh. Lúc đó người chồng của bạn sẽ say đắm bạn như thủa ban đầu.

Sau sinh phụ nữ không chỉ xuống sắc mà sinh lý cũng ảnh hưởng. Cụ thể là da nám sạm đen, ngực chạy sệ , vùng kín giãn rộng, body xuống cấp … Vấn đề này tuy tế nhị nhưng nó có ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Khiến chuyện chăn gối vợ chồng không thuận lợi, không đáp ứng. Thậm chí không thỏa mãn nhu cầu sinh lý cho người chồng. Dẫn đến chuyện đàn ông ngoại tình. Vì vậy, bạn cần chú ý thay đổi, cải thiện vấn đề này. Để sinh hoạt vợ chồng hài hòa, hạnh phúc lâu bền

Khi giông bão qua thì con người ta mới trân trọng những thứ quý giá bên mình. Khi cả hai vợ chồng biết tha thứ và cùng nhau xây dựng hạnh phúc từ những lần đổ vỡ. Cả 2 sẽ biết cách trân trọng hơn những hạnh phúc đang có. Hôn nhân sau này sẽ được hạnh phúc và bền vững hơn.

Có thể bạn quan tâm :  6 cách làm se khít vùng kín tự nhiên là phụ nữ phải biết – Hapydy

Với những chia sẽ trên, nếu gặp trường hợp người đàn ông của mình ngoại tình. Là một phụ nữ thông minh giàu lòng vị tha. Bạn sẽ khôn khéo xử trí và hoàn toàn nắm giữ trọn hạnh phúc gia đình mình.

Trên là quan điểm giữ gìn hạnh phúc gia đình của chúng tôi. Còn bạn thấy như thế nào ? Hãy chia sẻ quan điểm của mình bên dưới nhé ! Đừng quên like và share bài viết này nha <3 <3

—————————————————————————–

Nếu cần hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

TRUNG TÂM HAPYDY

Địa chỉ: 150 Đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 6165 – 096 573 3243

Website: www.hapydy.com

Email: cskh@hapydy.com

Nguồn ý tưởng được lấy từ trang báo mới tại đây

One thought on “Đàn ông ngoại tình có nên tha thứ không ? Làm gì để giữ hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *