Phong cách sống

Review ” phim gạo nếp gạo tẻ ” tới tập 25 với vạn tình tiết hấp dẫn

Phim gạo nếp gạo tẻ là bộ phim tâm lý tình cảm gia đình của đạo diễn Võ Thạch Thảo. Phim dài 80 tập đang dậy sóng trên 2 đài truyền hình HTV2 và kênh Giải trí TV. Đây là câu chuyện sóng gió gia đình khi tình thân bị thử thách bởi đồng tiền. Hiện tại phim đang phát sóng đến tập 25 với các tình tiết vô cùng gay cấn xoay các mối quan hệ gia đình của ông bà Mai Vương và các con.

 

phim gạo nếp gạo tẻ

 

Nay Hapydy xin phép review tình tiết bộ phim sau 25 tập để cùng cả nhà bàn luận nhé ! Chị em nào chưa coi thì coi đi, hay lắm đúng với tâm lý phụ nữ mình luôn. Còn chị em nào đang theo dõi thì bình luận cảm nghĩ của mình sau khi xem cùng Hapydy nha.

Phim gạo nếp gạo tẻ có những xung đột gay cấn giữa mối quan hệ

Bộ phim đã được xây dựng xoay quanh những xung đột giữa các mối qua hệ mẹ chồng nàng dâu. Giữa các con cái với bố mẹ, mối quan hệ vợ chồng. Đỉnh điểm trong sự xung đột này chính là mâu thuẫn giữa mối quan hệ mẹ con ruột giữa bà Mai (NSƯT Hồng Vân đóng) và Hương ( diễn viên Lê Phương đóng). Và mối quan hệ vợ chồng Hân ( diễn viên Thúy Ngân) – Kiệt ( diễn viên Trung Dũng). Và còn nhiều mối quan hệ khác mà các nhân vật thể hiện, mỗi nhân vật là một tình huống và số phận khác nhau.

 

phim gạo nếp gạo tẻ

Nhân vật Hân – người vợ đánh đá chua ngoa ngay cả phụ nữ cũng ghét

 

Tuy nhiên, điều phản ánh chung một thực trạng mâu thuẫn giằng xé giữa mối quan hệ người thân với nhau khi bị đồng tiền chi phối. Khiến cho mối quan hệ các thế hệ trong gia đình bị rối loạn và có nguy cơ tan vỡ .

Phim gạo nếp gạo tẻ với các tình tiết dung dị, chân thật và đời thường. Đã phản ánh đúng bản chất và các vấn đề xoay quanh câu chuyện gia đình. Bị tiền bạc, danh vọng, địa vị chi phối để tình cảm gia đình bị rạn nứt. Cách hành xử giữa những người thân với nhau, điển hình là mối quan hệ ruột thịt giữa người Mẹ và con cái của mình, đứa thương đứa ghét, phân biệt đối xử giữa các con. Khiến số phận, tâm lý của các con cháu bị ảnh hưởng.

 

phim gạo nếp gạo tẻ

Giữa con gái út và con gái đầu bị phân bị đối xử cũng do tiền bạc

 

— Mối quan hệ vợ chồng. Điểm nổi bật là cặp vợ chồng Hân – Kiệt. Cho mọi người thấy cô vợ sống thực dụng, chỉ biết hưởng thụ. Đã mất cả tình cảm và lý trí trong mối quan hệ gia đình và chồng con.

Phim đang chiếu đến tập 24 – 25 với các xung đột giữa các mối quan hệ vợ chồng. Khi cô vợ Hân vì ham hưởng thụ vật chất, không chịu được cảnh sống thiếu thốn đã ngoại tình với những đại gia nhiều tiền lắm của. Bỏ mặc người chồng ( Kiệt) lam lũ với công việc gây dựng sự nghiệp.

— Còn cặp vợ chồng cô chị Hương – Công cũng rơi vào nguy cơ tan vỡ. Khi anh chồng Công trong đã lén lút cặp bồ với nhân tình mà Hương không hề hay biết. ( Nhân vật Hương được xây dựng là cô vợ hi sinh vì chồng quá lớn mà không biết cách chia sẻ. Vì vậy người chồng không hiểu được tình cảm của cô đã hiểu lầm cô và ngoại tình. ).

Ngoài ra còn có sự hi sinh của cha mẹ cho con cái, và các mối quan hệ anh chị em..v.v. Nếu các bạn là phụ nữ, sau khi xem phim xong có thể rút ra được cho mình nhiều kinh nghiệm. Sự khéo léo, cách ứng xử và giao tiếp luôn là điều cần thiết !!

Phim gạo nếp gạo tẻ lay động trái tim khán giả với thông điệp: Gia đình là duy nhất

Qua câu chuyện gia đình của ông bà Vương – Mai Gạo Nếp Gạo Tẻ gửi gắm thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Gia đình luôn là giá trị cốt lõi của hạnh phúc và chỉ cần một chút toan tính ích kỷ. Một bước đi sai cũng đủ phá vỡ hạnh phúc mà trước đó họ đã dày công vun đắp. Cuối cùng sau tất cả, dù bạn là ai thì cũng nên nhớ rằng. Gia đình là duy nhất, là nơi luôn mở rộng vòng tay chờ đón mỗi người quay về sau những biến cố thăng trầm trong cuộc sống. “

 

phim gạo nếp gạo tẻ

Gia đình phải biết chia sẻ những điều tốt để con cháu noi theo

 

Chính những tình tiết trong phim gạo nếp gạo tẻ đã phản ánh thực tế vấn đề khi mà vật chất đã lấn lướt cả tình thần và để sau tất cả những biến cố ấy thì mới nhận ra gia đình là thứ quý giá duy nhất của mỗi con người.

Xem thêm : Viên uống trắng da trị nám cao cấp từ Mỹ HIỆU QUẢ 100% ! Xem ngay

Các nhân vật nào trong phim gạo nếp gạo tẻ được khán giả quan tâm nhiều nhất?

Qua bộ phim, khán giả đã thấy mặt trái của đồng tiền. Và phản ánh một cách chân thực nhất về cuộc sống phụ thuộc vật chất. Chỉ một phút không tỉnh táo con người dễ đánh mất mình, bị đồng tiền chi phối đánh mất. Không chỉ nhân cách bản thân mà cả mối quan hệ thân tình, gia đình thân yêu.

Trong phim khán giả đồng cảm với nhân vật Kiệt – chồng Hân và Hương. Hương là cô con gái cả chịu thương chịu khó nhưng luôn bị mẹ ruột ( bà Mai ) hắt hủi, ghẻ lạnh.  Đồng thời, khán giả cũng tỏ thái độ phẫn nộ với 2 mẹ con cô gái thứ 2 Hân và bà Mai. Với tính cách đanh đá, coi trọng vật chất, thực dụng của Hân đã làm cho người chồng phiền lòng. Và cách bà Mai phân biệt đối xử giữa các con ruột của mình. Đã vô tình gây nên những tổn thương tâm lý nặng nề cho các con.

 

Phim gạo nếp gạo tẻ

Cô Hồng oanh với diễn xuất tuyệt vời đã mang đến hình ảnh bà mẹ khó tính hoàn hảo.

 

Đặc biệt, với vai Hân của diễn viên Thúy Ngân được khán giả quan tâm nhất. Tính cách nhân vật đã làm khán giả tức và ghét cay đắng. Tuy nhiên đây cũng là thành công lớn của diễn viên. Như cô từng tâm sự ” vai diễn Hân khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Không chỉ trên phim mà ngay ngoài đời, nhiều người vẫn nhìn cô với ánh mắt khinh ghét “.

Tuy nhiên, Thúy Ngân vẫn vui vẻ, vì điều này khẳng định vai diễn của cô đã đóng đạt. Và cô thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều qua từng tình huống của nhân vật và cô vẫn vui vẻ”.

 

Nguồn youtube.com

 

Phim gạo nếp gạo tẻ đang chiếu đến tập 24 là sự xung đột giữa các mối quan hệ trong gia đình. Đang cao trào với tình tiết ngoại tình, chuyện tình tay ba làm xáo trộn cả gia đình bà Mai ông Vương. Bộ phim dài 80 tập với những tình tiết phức tạp, gay cấn… Không biết số phận của nhân vật Phương, Kiệt và Minh sẽ đi đến đâu ? Chuyện tình tay 3 của nhân Hân, Công có bị phát hiện không ?

Xem thêm : Gel thu nhỏ trẻ hóa vùng kín từ Mỹ – Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

Mời các bạn hãy đón chờ các tình tiết hấp dẫn nhất trong những tập tiếp theo. Các bạn có thể bình luận những cảm xúc, lời khen hoặc suy nghĩ của mình về các nhân vật bên dưới !! Để Hapydy có thể dành nhiều thời gian hơn Review phim cho chị em nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *