Event, Truyền thông

SINH NHẬT VÀNG – KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Chiều tối ngày 06/06/2019 vừa qua, gác lại những bộn bề công việc, gia đình HAPYDY đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật 8 tuổi trong không khí thân mật và ấm áp tại KDL Tân Cảng – Bình Thạnh.

? Hơn 80 Hapydian lần lượt check in bằng dấu vân tay lên “cây cổ thụ Hapydy” và nhận những chiếc mũ xinh xắn đầy không khí sinh nhật như là một phần lưu dấu lại, vì đã là một phần không thể thiếu trong chặng đường 8 năm đã qua.

Buổi lễ còn có sự góp mặt của những thầy, cô – là những chuyên gia đào tạo cho đội ngũ Hapydy trên con đường PHÁT HUY 1000 TÀI NĂNG.

? Trong buổi tiệc thân mật này, Hapydian lần lượt nhìn lại hành trình 8 năm trôi qua, bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên từ mặt hàng tiêu dùng, tới suất ăn công nghiệp và đến nay là thương mại điện tử. Mọi người cùng nhau nhảy nhịp nhàng trên nền nhạc ca khúc truyền thống của Hapydy – điệu nhảy đã là “di sản” mà HAPYDY đã có cùng nhau.

Và thời điểm vàng đã đến, ca khúc Happy Birthday đã vang lên. Chiếc bánh sinh nhật đã được thắp đầy nến vàng – cam – xanh – đỏ lấp lánh hội trường. Nào 1 – 2 – 3 ta cùng ước nguyện Hapydy Global.

Trong buổi lễ, đội ngũ Hapydy đã nhận được những món quà và lời tri ân sâu sắc nhất được gửi đến từng thành viên. Tất cả đã cùng nhau nhìn lại những hành trình đã qua, và định hướng rõ hơn về tương lai với sứ mệnh PHÁT HUY TÀI NĂNG phụng sự MAKE LADY HAPPY, đồng hành cùng nhau trên con đường đưa HAPYDY vươn ra toàn cầu.

8 năm với vô vàn thách thức lẫn cơ hội, hết lớp này thì sẽ tới lớp khác và ai cũng là một vũ khí bí mật trong một tổ chức. Để đưa con thuyền đi xa không thể 1 mà là cả tập thể!

? Bên cạnh những món quà, những lời chúc mừng đến với Hapydy, mọi người ai cũng cảm thấy yêu thương những người đồng đội bên cạnh với những cái ôm ấm áp, những nụ cười giòn giã và những cái kí ức thật đẹp đã có cùng nhau trong suốt chặng đường 8 năm đã qua.

? Buổi tiệc kết thúc trong không khí ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Từ sâu thẳm trong trái tim, ai cũng tin rằng những điều đọng lại chính là một niềm tin mãnh liệt với sứ mệnh, với mục tiêu mà tất cả đã cùng nhau lựa chọn hướng tới.

? Một lần nữa, thay mặt cho đội ngũ Hapydian, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách hàng, thầy cô và đối tác đã, đang và sẽ sánh bước cùng HAPYDY với sứ mệnh PHÁT HUY TÀI NĂNG phụng sự MAKE LADY HAPPY, và đưa con thuyền này vươn ra thế giới trong tương lai gần.

Happy Birthday!

HAPYDY IMPORT EXPORT SERVICES TRADING COMPANY LIMITED
[A]dd: 2475 S JONES BLVD STE 9, LAS VEGAS, NV 89146, USA
150 Tran Nao, Binh An Ward, Dist 2, HCMC
[M]obile: 1800 6165  
[S]ocial: #Makeladyhappy
[W]ebsite: www.hapydy.com  


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *