Chị Sen Nguyễn – khách hàng Hapydy

Chị là 1 khách hàng trong chuyện gia đình sắp bước vào vực thẳm bế tăc. Anh và chị đã ly thân gần 2 năm và dường như khó cứu vãng được tình thế. Cuộc sống của chị tẻ nhạt, 1 hôm vô tình chị lướt fb thì thấy sản phẩm HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH bên trung tâm, chị bằng suy nghĩ dùng thử và xem thử sản phẩm có đc như cái tên không, may mắn tôi là người hỗ trợ chị.
Trong quá trình chăm sóc chị tâm sự cho tôi rất nhiều từ chuyên chồng con đến cả …

Continue reading

Chị Vui – khách hàng Hapydy

Lần gọi điện chăm sóc đầu tiên cho chị bắt đầu là câu trách móc ” tui mua có ai thèm quan tâm”
Tôi bèn thủ thỉ “Vậy hả chị chết xin lỗi chị nhiều nha, hihi cười cái đi mà cho đẹp da, dạo này da chị đẹp rực rỡ như hoa chưa?”. 
” Đẹp gì chị xấu như ma, không ai ngắm” chị bực bội.
” Thôi mà, em biết lỗi rồi giờ ngày nào cũng gọi được hông nè”. 
” Gọi chị lắm thế, để dành thời gian chồng tui face time gặp nhau chớ” chị cười cười…

Continue reading

Chị Thúy Vi – khách hàng Hapydy

Câu chuyện chị kế làm tôi thấy hạnh phúc và bất ngờ, phụ nữ khi yêu lại mạnh mẽ đến vậy.
Chị là bà mẹ một con, chồng chị mất cách đây hai năm rồi. Chị biết đến dòng sản phẩm khi bạn chị vô tình kể chị nghe về dịch vụ chăm sóc đặc biệt của trung tâm. Làn da của chị thiếu sự chăm sóc trở nên xạm lại và nhăn nheo. Chị chưa tới bốn mươi tuổi mà ai nhìn chị cũng nghĩ là gần năm mươi. Từ ngày chồng mất chị chỉ biết…

Continue reading

Chị Quyền – khách hàng Hapydy

” Hi chị yêu hôm nay có gel mẩu thử dùng cho “cô bé ” nè, em kèm vô đơn hàng gởi chị nha. Ít ngày sau chị nhận hàng nhắn tin em hướng dẫn cách dùng nha”. “Vậy hả thích vậy cứ gởi cho chị nhé em yêu”. Ba ngày sau tôi nhận tin nhắn: “Em yêu chị đặt vô sao khó chiệu thế”. “Gì? chị đặt cái gì?”. “Thì cái viên e gởi chị đó”….” Ối giồi ôi, viên uống mà đặt chị, cái gói nhỏ đó người đẹp dạng gel bôi”… ” Ha ha ha vậy hả không nói rõ làm tao đặt viên đó vô rồi, rồi sao không? hỏng hóc gì không?”
” Thì chỗ đó trắng lên chứ gì…

Continue reading

Chị Thanh Thúy – khách hàng Hapydy

Một ngày cuối thu, chị nói ” nếu em ở đây thì tốt, chị muốn chia sẻ niềm vui này với em nè”.
Chị là một khách hàng rất đặc biệt, cô giáo vùng cao với một trái tim đầy nhiệt huyết, tôi ngưỡng mộ chị bởi chị rất hợp với văn hóa công ty chúng tôi: ” mang niềm vui bất ngờ tới người xung quanh”. Chị nói mỗi ngày đi làm ở đây đi bộ hai tiếng mới đến trường, mà tiền lương chị toàn dùng để mua đồ cho học sinh: “Học sinh ở đây nghèo lắm…

Continue reading