Chị Thanh Thúy

Một ngày cuối thu, chị nói ” nếu em ở đây thì tốt, chị muốn chia sẻ niềm vui này với em nè”…

Chị là một khách hàng rất đặc biệt, cô giáo vùng cao với một trái tim đầy nhiệt huyết, tôi ngưỡng mộ chị bởi chị rất hợp với văn hóa công ty chúng tôi: ” mang niềm vui bất ngờ tới người xung quanh”. Chị nói mỗi ngày đi làm ở đây đi bộ hai tiếng mới đến trường, mà tiền lương chị toàn dùng để mua đồ cho học sinh: “Học sinh ở đây nghèo lắm em ơi, chị thương! Chỉ cần mấy đứa đi học là chị vui.

“Mà em ơi hay lắm, ngày chị dùng dưỡng mi bên em xong mấy đứa đi học đều hơn, nó kêu cô giáo xinh nên không muốn nghỉ học Chứ trước đó đi vận động tụi nhỏ đi học khó lắm em. Chắc chị dùng sản phẩm bên em hoài luôn á ^^. “
Chị cũng là người giúp rất nhiều chị em xung quanh xinh tươi hơn: bạn chị giờ biết hết sản phẩm bên em nè, có gì mới em cứ nháy chị nha. Hihi ^^, em có một đội truyền thông luôn mà không biết tận dụng là thiệt á nha”

Tôi thực sự rất cảm ơn các chị bởi những cảm hứng mà các chị mang lại giúp chúng tôi. Những người chăm sóc khách hàng như chúng tôi lại càng có thêm động lực để thực hiến sứ mệnh mang hạnh phúc cho 1 triệu phụ nữ xinh đẹp .

Nhân viên chăm sóc : HÀ PHƯƠNG