Chị Thúy Vi – khách hàng Hapydy

Thêm một câu chuyện khách hàng qua lời kể của chuyên viên chăm sóc. Ở Hapydy, động lực mỗi ngày đơn giản chỉ vậy thôi.

Câu chuyện chị kế làm tôi thấy hạnh phúc và bất ngờ, phụ nữ khi yêu lại mạnh mẽ đến vậy.

Chị là bà mẹ một con, chồng chị mất cách đây hai năm rồi. Chị biết đến dòng sản phẩm khi bạn chị vô tình kể chị nghe về dịch vụ chăm sóc đặc biệt của trung tâm. Làn da của chị thiếu sự chăm sóc trở nên sạm lại và nhăn nheo. Chị chưa tới bốn mươi tuổi mà ai nhìn chị cũng nghĩ là gần năm mươi. Từ ngày chồng mất chị chỉ biết nỗ lực làm việc để thay đổi cuộc sống của hai mẹ con.

“Từ lúc chị dùng Dermisa, cộng với sự quan tâm thường xuyên của trung tâm. Tuần nào cũng kêu chị đắp mặt nạ với dưỡng đều. Nay da chị mềm mịn và trẻ trung lại. Bạn chị khen chị quá trời. Mới hai tháng mà chị tươi ra trông thấy. Cảm ơn bên em nhiều nghe”.

Dù không ở trong nước nhưng khách hàng vẫn luôn tin dùng sản phẩm tại Hapydy chi nhánh Việt Nam

Hiện chị đang làm việc ở Úc. Mà chị cứ gọi điện và nhắn tin thường xuyên: Chị về Việt Nam nhất định là chị qua thăm tụi em nè.
Cứ mỗi lần chị nhắn tin: “em có gì đẹp da cứ gửi chị lần luôn chứ thấy phiền quá nè. Chị thấy bên em cứ như gia đình của chị vậy, nhiệt tình lắm luôn. Có mấy chị bạn chị, gửi số điện thoại qua em hỗ trợ mấy chị ấy nhé. Chị tin em cũng sẽ quan tâm bạn chị như chị vậy.”
Tình yêu của những người mẹ thật vĩ đại, họ có thể hi sinh tuổi xuân để con cái có một cuộc sống đầy đủ. Hạnh phúc của người phụ nữ thật giản đơn!

Nhân viên chăm sóc: Thuý Bình