WOOCS 1.2.5
Menu

Internet Security Techniques for Small Businesses

Hapydy - Make Lady Happy

Hapydy là nhà phân phối trực tuyến – dược mỹ phẩm xuất xứ từ Mỹ, duy nhất lấy triết lý kinh doanh là ứng dụng văn hóa gieo niềm vui bất ngờ giúp phụ nữ hạnh phúc. Cung cấp gói giải pháp làm đẹp hiệu quả, gieo niềm vui xuyên suốt hành trình trải nghiệm được cá nhân hóa đến từng khách hàng.

Khởi đầu cho một vẻ đẹp

Có thể quan niệm “nét đẹp tâm hồn quan trọng hơn vẻ bề ngoài” nên các chị em thường lơ là việc chăm sóc nhan sắc. Đó là lý do Hapydy chọn cách giúp phụ nữ hạnh phúc hơn từ chính việc cung cấp các gói giải pháp làm đẹp chất lượng – hiệu quả cao từ Mỹ.

Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ nâng cao

Dược mỹ phẩm Mỹ với chiết xuất thiên nhiên, được chọn lọc và tinh chế bởi hệ thống sản xuất từ công nghệ Châu Âu tại Mỹ, đã và đang giúp cho hàng triệu phái đẹp tự tin chinh phục hành trình hạnh phúc của mình. Để đảm bảo sản phẩm đến với tay khách hàng đạt chuẩn chất lượng, các dòng sản phẩm sau khi về tới kho hàng luôn được Hapydy bảo quản ở nhiệt độ tương đương với ngăn mát của tủ lạnh. Và được đóng gói cẩn thận trong từng hộp hàng mang tính cách riêng của thương hiệu trong suốt quá trình vận chuyển.

XÂY DỰNG VĂN HÓA – BƯỚC KHỞI ĐẦU CHO HÀNH TRÌNH VƯƠN XA

Chỉ cần mình có niềm tin tuyệt đối điều mình chọn:

Điều đó đã và đang lan tỏa, thấm nhuần trong tâm trí từ người sáng lập đến mỗi nhân viên tại Hapydy, góp phần tạo nên tinh thần phụng sự Lady – Đúng với sứ mệnh “Make Lady Happy” mà Hapydy đã chọn.

→ Được thể hiện qua hành động cụ thể như sau:

Cứ 2 tuần/ lần chuyên viên chăm sóc Hapydy sẽ gọi điện hỏi thăm từng khách hàng để hướng dẫn cách sử dụng cũng như lắng nghe những chia sẻ từ phía khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của Hapydy, lẫn các câu chuyện đời sống thường ngày để giúp họ vui vẻ hơn. Ngoài ra, điều đó được thể hiện qua 3 tính cách thương hiệu đặc biệt, quý khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm lẫn dịch vụ tại Hapydy, sẽ cảm nhận cực rõ nét, đó là:

“VUI VẺ – TẬN TÂM – CẦU THỊ”

VẠN SỰ KHỞI NGUỒN TỪ GIAN NAN VÀ THÁCH THỨC

Năm 2014, Hapydy chỉ là một văn phòng nhỏ – bắt nguồn từ hoài bão của người sáng lập, mong muốn làm một điều gì đó “giúp phụ nữ hạnh phúc” hơn. Cũng chính lúc ấy, câu hỏi lớn đặt ra: “Vậy chúng ta giúp họ hạnh phúc bằng cách nào?” Thời đó, Hapydy thường phải đối diện với những thử thách từ thị trường, nguồn vốn, nhân sự lẫn mặt hàng phân phối. Nhưng không vì vậy mà Hapydy chùn bước, sau một thời gian tìm tòi và học hỏi, cuối cùng Hapydy cũng tìm ra điều mà mình có thể giúp phụ nữ hạnh phúc hơn bằng việc cung cấp các gói giải pháp làm đẹp từ dược mỹ phẩm Mỹ và gieo niềm vui xuyên suốt hành trình trải nghiệm được cá nhân hóa đến từng khách hàng. Đến giờ triết lý đó đang thầm nhuần và Hapydy hứa sẽ nỗ lực không ngừng để phụng sự tốt hơn cho Sứ Mệnh Make Lady Happy.

HAPYDY CHUYỂN MÌNH, TẠO LỢI THẾ TIÊN PHONG

Chính thức năm 2016, Hapydy trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng Serum dài mi tự nhiên được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ với các nhãn hiệu mỹ phẩm uy tín trên thị trường hiện nay như: HeraLash, HP Lash, Dermisa,…. Với đội ngũ gần 100 nhân viên thuộc các phòng ban khác nhau, trong đó bộ phận trọng tâm của công ty là bộ phận Chăm sóc khách hàng chiếm tới 20% nhân sự. Đến năm 2017, Hapydy đã phục vụ được hơn 61.000 khách hàng và tính tới nay con số đó đã tăng lên thêm gấp 1,5 lần. Hapydy đang nỗ lực phấn đấu từng ngày để tiến tới mục tiêu phụng sự “1 TRIỆU KHÁCH HÀNG” trong 10 năm tới. Và tới giờ năm 2019 cũng được hành trình 3 năm với sứ mệnh Make Lady Happy.

Vui vẻ
Khách hàng sẽ luôn nhận được những niềm vui, hạnh phúc khi chọn mua sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất cũng như nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ Hapydy. Hơn thế nữa là niềm vui bất ngờ khách hàng nhận được từ Hapydy mà khó biết trước được, thông qua việc cung cấp gói giải pháp làm đẹp hiệu quả, gieo niềm vui xuyên suốt hành trình trải nghiệm được cá nhân hóa đến từng khách hàng.
Tận tâm
Hapydy luôn tận tình tư vấn, phục vụ khách hàng với tình cảm như chăm sóc người thân và biến đó thành văn hóa đặc trưng cho mỗi người ở Hapydy - văn hóa phụng sự. Luôn mang đến sự an tâm, hài lòng qua hành trình đồng hành chăm sóc chu đáo để giúp khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp khi đến với trung tâm Hapydy.
Cầu thị
Cầu thị để lắng nghe và thấu hiểu, để luôn cải thiện dịch vụ, làm hài lòng khách hàng, luôn cải tiến và cập nhật những kiến thức về chăm sóc để mang đến những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
X
Tiền tệ
WOOCS 1.2.5

Giỏ hàng

đóng
Scroll To Top
Facebook Email Pinterest