WOOCS 1.2.5
Menu

Cách làm giảm cân bằng cà chua thế nào hiệu quả ? Hướng dẫn

Nhà phân phối trực tuyến serum dài mi xuất xứ từ Mỹ

HAPYDY là nhà phân phối trực tuyến serum dài mi xuất xứ từ Mỹ duy nhất coi văn hóa phục vụ tận tâm là triết lý kinh doanh của công ty để mang đến sự an tâm và niềm vui bất ngờ cho khách hàng về cam kết hoàn tiền nếu mi không dài và dịch vụ chăm sóc tận tâm được cá nhân hóa đến từng khách hàng. 2

Tại sao chọn HAPYDY để
làm dài mi?

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm phân phối các dòng sản phẩm về dược mỹ phẩm nhập khẩu và có hơn 3 năm trực chiến trong lĩnh vực Marketing online thì HAPYDY hiện tại đang là nhà phân phối độc quyền và uy tín các serum dài mi có xuất xứ Mỹ từ các nhãn hiệu mỹ phẩm uy tín… cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng được mô phỏng từ công ty dịch vụ số 1 thế giới Zappos.

Tại HAPYDY các dòng serum dài mi đều được nhập khẩu độc quyền trực tiếp từ nhà cung cấp bên Mỹ với chất lượng và hiệu quả được kiểm định từ cục FDA ( Cục Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ). Với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên chọn lọc và quý hiếm thì serum dài mi của HAPYDY giúp hàng lông mi của phái đẹp được kích mọc dài dày đen 1 cách tự nhiên mà không trải qua các phương pháp nhân tạo như cấy nối ghép mi, gắn lông mi giả, uốn mi… gây hư tổn cho lông mi, gia tăng tuổi thọ lông mi mà không lo tái gãy rụng về sau.

Văn hóa phục vụ tận tâm tại
HAPYDY là gì?

Văn hóa “phục vụ tận tâm” tại HAPYDY là việc chăm sóc khách hàng không còn gói gọn trong phòng Chăm sóc khách hàng nữa mà nó đã được thấm nhuần trong mỗi nhân viên làm việc ở HAPYDY với tinh thần luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi và phục vụ 1 cách hết mình.

TẬN TÂM
Tận tình tư vấn, phục vụ khách hàng với tình cảm như chăm sóc người thân và biến nó trở thành văn hóa phục vụ. Luôn mang đến sự an tâm, hài lòng thông qua chế độ chăm sóc chu đáo để khách hàng lựa chọn và trung thành với HAPYDY.
CẦU THỊ
Cầu thị để lắng nghe và thấu hiểu, để luôn cải thiện dịch vụ, làm hài lòng khách hàng, luôn cải tiến và cập nhật những kiến thức về chăm sóc để mang đến những cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.
VUI VẺ
Khách hàng sẽ luôn nhận được những niềm vui, hạnh phúc khi chọn mua sản phẩm chất lượng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất từ HAPYDY. Hơn thế nữa là khách hàng sẽ cảm nhận được niềm vui bất ngờ từ những món quà vào các dịp lễ, Tết, sinh nhật.
X
Tiền tệ
WOOCS 1.2.5

Giỏ hàng

đóng
Scroll To Top
Facebook Email Pinterest