Tin Tức

VÌ SAO SẢN PHẨM TỪ MỸ LUÔN ĐƯỢC PHỤ NỮ TIN DÙNG

Trong thị trường mỹ phẩm đa dạng như hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Cũng chính vì thế mà các sản phẩm đến từ Mỹ rất được ưa chuộng và đánh giá cao trên thị trường, tạo ra nhiều cơn sốt trên thế giới về uy tín và chất lượng hàng Mỹ. Vậy lý do gì khiến cho những sản phẩm đến từ Mỹ lại được phụ nữ yêu thích đến như vậy?

Quy trình sản xuất tại Mỹ luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối

Trong quy trình sản xuất tại Mỹ, luôn ưu tiên lựa chọn các nguyên vật liệu chất lượng cao, máy móc thiết bị và công nghệ hiện đại. Họ cũng không ngừng nghiên cứu và ứng dụng những thành tựu kỹ thuật vào cải tiến sản phẩm tốt hơn. Ví dụ như quy trình 6 Sigma là hệ thống chứng nhận chất lượng, được ứng dụng trong những lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Một số công ty nổi bật đã ứng dụng quy trình 6 sigma như Ford, Nokia, Sony,.. Mục đích là để nâng cao mẫu mã, quản lý chặt chẽ quá trình sản xuất, năng cao chất lượng sản phẩm,.. 

Quy trình sản xuất hiện đại và tiên tiến

Còn đối với ngành dược mỹ phẩm thì phải kể đến quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn C-GMP đòi hỏi rất nghiêm ngặt về nhà xưởng, thiết bị sản xuất, vệ sinh sản xuất, các tiêu chuẩn về nhân sự,.. Các trang thiết bị máy móc đều được kiểm tra định kì thường xuyên để đảm bảo tiêu chuẩn, tẩy trùng sạch sẽ, tuân thủ đúng quy trình sản xuất C-GMP. Sản phẩm sau khi sản xuất đều được giám sát, kiểm định, kiểm tra của cơ quan quản lý nhà nước như Sở Y tế, Cục Quản Lý Dược/ Bộ Y Tế, các phòng thí nghiệm của hiệp hội Hoa Kỳ (ILAC-MRA).

Tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ là minh chứng cho uy tín nhất cho chất lượng sản phẩm

Có thể nói đây chính là thế mạnh không thể bỏ qua của hàng Mỹ, khi mà từ dòng bình dân đến sản phẩm cao cấp đều được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA Hoa Kỳ) bảo vệ và tăng cường sức khỏe cộng đồng bằng các quy định kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt. Những quy định này được áp dụng đối với những sản phẩm công nghệ sinh học ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người và động vật. Ví dụ như: vắc xin và các liệu pháp tế bào, các sản phẩm sinh học, thiết bị y tế, nguồn cung cấp thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm của quốc gia. Hơn nữa, FDA Hoa Kỳ cũng chứng nhận và cung cấp những thông tin y tế chính xác, dựa trên nền tảng khoa học nhằm mục đích đảm bảo an toàn với công chúng.

 Cục FDA Hoa Kỳ – Minh chứng cho chất lượng sản phẩm Mỹ

Khi nhà sản xuất muốn đăng kí để đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ cần cung cấp chi tiết tất cả các thông tin như địa chỉ công ty, địa chỉ cơ sở sản xuất, tên giám đốc và tên người phụ trách việc đăng ký chứng nhận FDA Hoa Kỳ của nhà sản xuất. Từ đó FDA Hoa Kỳ sẽ lấy làm căn cứ cùng với quá trình kiểm định của mình, để xác định rằng liệu sản phẩm đó có thực sự tốt, đảm bảo an toàn và cần thiết với người tiêu dùng hay không?

Khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt

Trong mỗi lĩnh vực, FDA sử dụng hơn 1000 điều tra và thanh tra viên, hơn 2000 nhà khoa học. Trong đó có đến 900 nhà hóa học và vi sinh, cùng đội ngũ các nhân viên để tiến hành kiểm định chất lượng sản phẩm cùng với cơ sở sản xuất. Nếu phát hiện có dấu hiệu vi phạm pháp luật, FDA sẽ đề nghị nhà sản xuất tự nguyện khắc phục sự cố và thu hồi toàn bộ sản phẩm bị lỗi trên thị trường

Chính vì vậy mà quy trình cấp giấy chứng nhận của cục FDA diễn ra nghiêm ngặt trong một khoảng thời gian dài. Để xác định sản phẩm đó có đảm bảo về chất lượng, hiệu quả và an toàn với người tiêu dùng hay chưa, thì mới đủ điều kiện để cấp giấy phép.

Hiệu quả sản phẩm được kiểm nghiệm lâm sàng đảm bảo an toàn và hiệu quả 

FDA Hoa Kỳ quy định nhà sản xuất phải xác minh rằng các phương pháp và kết quả kiểm nghiệm, thử nghiệm lâm sàng phải đạt tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho cả người và động vật. Bắt buộc các nhà sản xuất phải chứng minh được tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm trước khi chuẩn bị đưa ra thị trường

Sản phẩm Mỹ luôn được phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng

Không chỉ như vậy mà cục FDA Hoa Kỳ còn giám sát chặt chẽ các sản phẩm sau khi được bán ra, tuyệt đối không chấp nhận hoặc dung túng cho những sản phẩm kém chất lượng và các nhà sản xuất đi ngược lại với định hướng của FDA.

Có thể nói rằng để đạt được chứng nhận từ FDA Hoa Kỳ là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, bất kì một sản phẩm, thiết bị nào đã qua kiểm duyệt và chứng nhận của FDA Hoa Kỳ đều mang tính an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Đây được xem là một loại giấy thông hành vô cùng giá trị đối với những công ty đang hoạt động trong các lĩnh vực y tế, thẩm mỹ và thực phẩm. 

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua các sản phẩm đã có giấy chứng nhận từ cục FDA Hoa Kỳ hoặc có dòng chữ “Made in USA”. Vì những dòng sản phẩm này không chỉ an toàn, đáng tin cậy mà còn đảm bảo hiệu quả sản phẩm đúng như thông báo từ nhà sản xuất

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm hay Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (Food and Drug Administration, viết tắt FDA hay USFDA) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Trụ sở tại Washington DC, Mỹ. Chịu trách nhiệm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm, thuốc lá, sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống, dược phẩm theo toa và không kê toa, vắc xin, các thiết bị y tế.

Thông tin liên hệ:

HAPYDY IMPORT EXPORT SERVICES TRADING COMPANY LIMITED
[A]dd: 2475 S JONES BLVD STE 9, LAS VEGAS, NV 89146, USA
150 Tran Nao, Binh An Ward, Dist 2, HCMC
[M]obile: 1800 6165
[W]ebsite: www.hapydy.com
[S]ocial: #Makeladyhappy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *